Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện dàn cast chính cho phim hoạt hình 'Soul' của Pixar: Tina Fey, Jamie Foxx và Daveed Diggs

Ngọc Trang
Chia sẻ

Dàn diễn viên hứa hẹn trong bộ phim điện ảnh tiếp theo của Pixar đang dần được tiết lộ.

Jamie Foxx và Tina Fey sẽ trở thành người lồng tiếng chính cho tác phẩm hoạt hình mới của Pixar mang tên Soul. Bộ phim ban đầu chỉ đạo bởi Pete Docter, người trước đây từng làm đạo diễn của Monsters, Inc., Up, Inside Out tại studio.

Lộ diện dàn cast chính cho phim hoạt hình 'Soul' của Pixar: Tina Fey, Jamie Foxx và Daveed Diggs.

Daveed Diggs, Phylicia Rashad, và Questlove cũng sẽ góp giọng nói của mình vào Soul theo thông báo của Docter, nhà sản xuất Dana Murray, đồng đạo diễn và biên kịch Ken Powers và biên kịch Mike Jones tại hội thảo 2 năm 1 lần D23 của Disney vào thứ 7 vừa qua.

“Soul có mục tiêu phá vỡ những đam mê, ước mơ và sở thích vốn có của chúng ta, làm cho tất cả chúng ta trở thành con người” theo Docter chia sẻ - “Tôi đang chỉ đạo một bộ phim đặt câu hỏi cuối cùng mà tất cả chúng ta đã nghĩ đến lúc này hay lúc khác: Tại sao tôi lại ở đây? Tôi đến từ đâu? Và tôi ở đây để làm gì? Nhưng ai sẽ làm phim hoạt hình về điều đó? Siêu hình học? Chúng tôi gọi nó là Soul”.

“Soul kể câu chuyện về một giáo viên ban nhạc trung học không hài lòng về cuộc sống tên là Joe Gardner (Foxx), người tin rằng mục đích sống của anh ta là chơi nhạc jazz - nhưng cuộc sống vẫn tiếp tục theo cách anh ta thực hiện mục đích đó. Cuối cùng, Joe có được công việc của cả cuộc đời, khi vô tình chết và tìm thấy chính mình tại Hội thảo You, một hội thảo thiên thể để tạo ra các linh hồn và tạo ra những đặc điểm tính cách trước khi họ chuyển thành người thật. Khi Joe đang ở Hội thảo You, anh gặp một linh hồn mới có biệt danh 22 (Fey), người có sự ghê tởm đối với con người, cô hoàn toàn muốn tránh Trái đất. Tuy nhiên, Joe và 22 cuối cùng hợp tác để tìm cách đưa Joe trở lại Trái đất, du hành các cõi vũ trụ trên đường đi. Cuộc phiêu lưu của Joe sẽ khiến anh suy nghĩ lại về ý nghĩa thực sự của việc có linh hồn”. 

Questlove sẽ vào vai một nhân vật tên là Curly, tay trống trong ban nhạc của Joe, Rashad sẽ đóng vai mẹ của Joe và Diggs sẽ đóng vai Paul, kẻ thù hàng xóm của Joe. Giống như Coco, Soul là một bộ phim âm nhạc. Jon Batiste, Trent Reznor và Atticus Ross đều đang làm việc với phần nhạc phim, trong khi Batiste chấp bút cho giai điệu jazz gốc cho bộ phim và Reznor và Ross sáng tác một bản nhạc gốc khi đi qua các cõi vũ trụ.

Tôi rất hào hứng khi được lên màn ảnh cùng với tất cả những người này và là một phần của bộ phim“, Fey chia sẻ trên sân khấu sau khi nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông. “Hãy đợi cho đến khi bạn nghe Jamie Foxx nói trong bộ phim này. Nó thật sự tốt. Tôi nghĩ các bạn sẽ thích nó. Tôi nghĩ đó là cảm xúc thực sự. Nhưng cũng giống như không có gì hay hơn một bộ phim Pixar, phải không?”.

Soul lần đầu tiên được công bố vào đầu mùa hè này kèm theo những tiết lộ khó hiểu về phạm vi của nó: … một hành trình từ đường phố của thành phố New York đến các cõi vũ trụ để khám phá câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng nhất của cuộc sống.

Soul sẽ đánh dấu tác phẩm thứ tư mà Docter làm đạo diễn cho Pixar, cũng là lần đầu tiên anh làm đạo diễn kể từ khi đảm nhận vai trò mới của mình tại xưởng phim hoạt hình. Soul sẽ đến rạp vào ngày 19 tháng 6 năm 2020, chỉ vài tháng sau khi phát hành tháng Onward.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN