Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ diện bạn gái bác sĩ kém 10 tuổi, đẹp như diễn viên của nam chính 'Hoàng hậu Ki' Joo Jin Mo

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Sau khi xác nhận quan hệ yêu đương với một nữ bác sĩ, truyền thông Hàn Quốc nhanh chóng điều tra ra cô bạn gái đẹp của diễn viên Joo Jin Mo.

Theo các báo cáo từ giới truyền thông Hàn Quốc vào ngày 12/01, nam tài tử Joo Jin Mo đang hẹn hò với một nữ bác sĩ trẻ hơn anh 10 tuổi. Hiện cô ấy đang làm việc tại Đại học Y học Quốc gia Seoul. Họ cũng tiết lộ rằng bạn gái của anh từng xuất hiện trên một số chương trình truyền hình liên quan đến làm đẹp và sức khỏe với tư cách là một chuyên gia y học.

Ngay sau đó, ông ty quản lý của Joo Jin Mo, Huayi Brothers Korea cũng đã lên tiếng xác nhận: “Sự thật rằng Joo Jin Mo đang hẹn hò với một bác sĩ. Họ quen biết nhau được một thời gian, nhưng gần đây cả hai mới bắt đầu mối quan hệ lãng mạn chính thức. Hiện tại cặp đôi đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau”.

Cuối ngày, theo tin độc quyền từ OSEN, họ đã chia sẻ một số hình ảnh về nữ bác sĩ ngôi sao nổi tiếng. Người xem không khỏi ngỡ ngàng trước dung nhan của cô ấy, quả thật là một cô gái hoàn hảo, không chỉ xinh đẹp mà còn thông minh, giỏi giang.

Thực sự xinh đẹp không kém một người nổi tiếng.

Góc nghiêng thần thánh.

Trong khi đó, Joo Jin Mo bước chân vào ngành giải trí vào năm 1999 qua bộ phim Dance Dance, sau đó anh xuất hiện trong dự án khác Hoa song điếm, Hoàng hậu Ki và gần đây nhất anh ấy tham gia vào phim truyền hình Bad Guys 2 đài OCN. Hiện tại, nam diễn viên đang chuẩn bị đóng cặp cùng Han Ye Seul qua phim Big Issue đài SBS.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN