Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ cát-xê 'khủng' và khối tài sản ròng lên đến nghìn tỷ của Song Joong Ki

Bình Thanh
Chia sẻ

Truyền thông Hàn tiết lộ mức thu nhập khủng cùng gia tài đồ sộ của Song Joong Ki.

Mới đây, trong chương trình truyền hình "Entertainment Company Live" đã tiết lộ thù lao quảng cáo ở Trung Quốc và Hàn Quốc trong vòng 2 năm cùng với khối tài sản khủng của Song Joong Ki. Được biết, thù lao quảng cáo của Song Joong Ki tại Hàn Quốc hàng năm lên tới 1 tỷ won. Trong khi đó, tại Trung Quốc, nam diễn viên nhận được khoảng 3,5 tỷ won tiền quảng cáo trong 2 năm.

Lộ cát-xê 'khủng' và khối tài sản ròng lên đến nghìn tỷ của Song Joong Ki Ảnh 1

Không chỉ vậy, tài sản bất động sản của Song Joong Ki cũng được đề cập trong chương trình. Được biết tổng tài sản của nam diễn viên lên tới hơn 50 tỷ won (hơn 942 tỷ đồng). Trước đây có thông tin cho rằng Song Joong Ki đã mua một căn hộ cao cấp trị giá 2,7 tỷ won ở Hawaii và đang sử dụng nó như một không gian riêng tư để thư giãn. Nơi này được biết đến gần bãi biển Waikiki, một địa điểm du lịch nổi tiếng, và vì vậy nơi đây được coi là một khoản đầu tư "khủng" của nam diễn viên.

Lộ cát-xê 'khủng' và khối tài sản ròng lên đến nghìn tỷ của Song Joong Ki Ảnh 2

Nam diễn viên cũng có nhà tại khu Nine One Hannam, Seoul, trong căn hộ cao cấp trị giá 7,27 triệu USD (171 tỷ đồng). Anh còn sở hữu căn hộ tại khu phức hợp cao cấp Eterno Cheongdam có giá 11,5 triệu USD (270 tỷ đồng).

Lộ cát-xê 'khủng' và khối tài sản ròng lên đến nghìn tỷ của Song Joong Ki Ảnh 3

Ngoài ra, vào tháng 11/2016, Song Joong Ki mua 1 căn biệt thự có giá 7,65 triệu USD (179 tỷ đồng). Sau đó, anh đã xây dựng lại căn biệt thự này. Đến nay, khối bất động sản này tăng giá gấp đôi, lên tới 13,77 - 15,3 triệu USD (323 - 359 tỷ đồng). Theo truyền thông, khối bất động sản của anh sẽ còn tiếp tục tăng lên do giá trị các căn biệt thự mà anh đầu tư và xây dựng lại vẫn còn có thể tăng giá.

Được biết, Song Joong Ki hiện là 1 trong những diễn viên được trả thù lao cao nhất tại Hàn Quốc. Nhà sản xuất Vincenzo sẵn sàng chi trả tới 200 triệu won/tập (hơn 3,8 tỷ đồng/tập) khi tài tử họ Song tham gia dự án này.

Xem thêm: Sinh nhật đặc biệt tuổi 41 của Son Ye Jin được diễn ra như thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN