Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư đã không còn 'tránh né' Ngô Lỗi nữa rồi, cô sẵn sàng cứu giúp khi anh bị quân lính 'hành hạ'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Tin đồn về chuyện Triệu Lộ Tư "né tránh" Ngô Lỗi còn hớn tránh tà đã là dĩ vãng rồi bởi lẽ mới đây một số hình ảnh được cập nhật tại hậu trường phim Tinh hán xán lạn có biểu hiện cô nàng sẵn sàng ra tay ngăn cản những quân lính "đánh đập" bạn diễn.

Những hình ảnh mới nhất của Triệu Lộ Tư trong hậu trường phim Tinh Hán Xán Lạn đã đập tan những lời chê bai của netizen về cô nàng. 

Thời gian đầu, khi Tinh hán xán lạn hé lộ những hình ảnh tạo hình đầu tiên của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi. trong phim. Rất nhiều khán giả lên tiếng che bai về tạo hình và vóc dáng của cô nàng, nữ chính bị khán giả chê bai quê mùa, béo ú, già nua khi đứng cạnh bạn diễn. 

Mới đây, Tinh hán xán lạn tiếp tục để lộ loạt hình tại hậu trường của cặp đôi chính, nhan sắc của Triệu Lộ Tư khiến nhiều người phải "quay xe" ngay lập tức. Mặc dù, phân cảnh mà cô nàng đang diễn đang dằn co với binh lính, cô quỳ dưới nền đất ngoài trời và có vẻ nói gì đó với Ngô Lỗi. 

Mặt khác, xung quanh khung cảnh đó là mưa tuyết rơi xuống vô cùng lãng mạn. Có thể thấy, Triệu Lộ Tư đang cố gắng ra sức can ngăn đám binh lính đang "hành hạ" Ngô Lỗi, tuy nhiên với loạt ảnh này, Triệu Lộ Tư có dịp khoe vóc dáng "mi nhon" nhìn mà mê ly. 

Không chỉ có khoe vòng eo "con kiến", Triệu Lộ Tư còn xuất hiện với góc nghiêng hoàn mỹ, khuôn mặt thon gọn và đã tan biến "nọng cằm" như những lần trước. Đang dằn co với những binh lính nhưng nữ diễn viên vẫn dịu dàng và thục nữ khi khoác lên bộ trang phục màu trắng, kết hợp cùng kiểu tóc búi đơn giản, không đính thêm bất cứ trang sức nào. 

Bình luận của cư dân mạng:

- Phim của chị Tư với cậu Lỗi có ảnh leak gì nét căng full hd

-  Tinh hán xán lạn leak luôn cả nội dung phim thế này thì chán rồi, giảm hứng xem phim luôn á.

- Kiểu tóc này k hợp Triệu Lộ Tư cho lắm, nhìn có vẻ hơi già hơn nam chính Ngô Lỗi, nhưng đây chỏ là ý kiến của cá nhân mình thôi nhé

- Ảnh leak Triệu Lộ Tư gì nét căng tưởng poster không vậy.

- Chứ còn gì nữa, bắt toàn góc đẹp, ảnh HD nữa chuẩn luôn.

Tinh hán xán lạn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết có đề tài xuyên không Tinh hán xán lạn , May Mắn Quá Thay của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. 

Sau khi bà ngoại không còn, Du Thái Linh bất ngờ xuyên không đến thời cổ đại với thân phận là Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư) - con gái út của một gia đình có truyền thống võ thuật. Cha mẹ mang theo 3 người anh ra trận chinh chiến để Thiếu Thương ở nhà với bà nội và người thím khắc nghiệt. Sau này, cô rơi vào 3 cuộc hôn nhân tạo nên những tình huống hài hước.

Tinh hán xán lạn  đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu chính thức.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất