Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ cảnh quay cuối cùng của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn

An Nhiên
Chia sẻ

Cảnh quay cuối cùng của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi khiến nhiều người phấn khích vì quá ngọt.

Mới đây, cảnh quay cuối cùng của Tinh Hán Xán Lạn đã được tiết lộ. Trong buổi đóng máy phim, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư có khoảnh khắc cực kỳ tình cảm.

Cụ thể, cặp đôi chính đã cùng nhau ngắm pháo hoa. Sau đó, họ trao nhau nụ hôn cuối cùng trong ánh mắt đỏ hoe vì xúc động.

Lộ cảnh quay cuối cùng của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 1

Trình Thiếu Thương cảm động trước lời hứa hẹn sẽ bên nhau mãi mãi với Lăng Bất Nghi. Trong khi đó, cư dân mạng lại cảm thấy xúc động đi kèm tiếc nuối vì hành trình của Tinh Hán Xán Lạn chuẩn bị kết thúc.

Khoảnh khắc cặp đôi chính cùng ngắm pháo hoa rất được yêu thích. Lý do là vì cảnh quay này đã đánh dấu kết thúc hoàn hảo dành cho cặp đôi Nghi Thương.

Lộ cảnh quay cuối cùng của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 2

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi có sự tương tác ăn ý từ trong phim đến hậu trường. Khán giả cũng đã quen với việc theo dõi chuyện tình vừa ngọt vừa ngược của cặp đôi. 

Do đó, khi nghe đến phân cảnh cuối cùng, người hâm mộ không khỏi cảm thấy luyến tiếc. Thế nhưng, mọi người vẫn dành lời khen cho cảnh quay đẹp đẽ và lãng mạn của đôi chính:

- Vì là cảnh quay cuối sau một thời gian dài đồng hành cùng nhau nên Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư diễn cũng cảm xúc hơn hẳn, xem phim là thấy rõ.

- Biết là sắp ngược nhưng cứ nghĩ đến việc sắp hết phim là lại cảm thấy buồn. Lăng Bất Nghi đúng là một người chồng tốt, một nhân vật mà Ngô Lỗi đã truyền tải được hết cảm xúc tinh thần.

- Nhìn mắt Trình Thiếu Thương long lanh mà xúc động quá. Đúng là tương lai còn ở phía trước, nhân vật sẽ đi tiếp cùng nhau, chỉ là hiện thực đã là cảnh cuối rồi.

Lộ cảnh quay cuối cùng của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn Ảnh 3

Tinh Hán Xán Lạn đã đi được một chặng đường dài với nhiều tình tiết thú vị. Tuy cảnh quay không liên quan đến tiến trình phim nhưng việc lộ phân cảnh cuối cũng báo hiệu phim sắp kết thúc.

Tác phẩm này đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Đồng thời, đây cũng là bộ phim thành công trong sự nghiệp diễn xuất của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư.

Xem thêm: Vì sao Nam Em xin 'hôn lại' bạn diễn dù cảnh quay đã đạt yêu cầu?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN