Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ cảnh bị cắt trong Thương Ngày Nắng Về: Hồng Đăng ôm hôn Lan Phương cực ngọt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cư dân mạng không khỏi tiếc nuối khi phân cảnh trong Thương Ngày Nắng Về của Đức và Khánh bị cắt.

Mặc dù bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 đã khép lại với tập 54, cùng cái kết đầy viên mãn dành cho các nhân vật, tuy nhiên dư âm của nó vẫn được nhiều khán giả nhắc đến. Nhất là về nhân vật Đức xoăn do diễn viên Hồng Đăng thủ vai.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bị cắt, Hồng Đăng ôm hôn Lan Phương cực ngọt Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là bị cắt bỏ khỏi phim giữa Đức (do Hồng Đăng thủ vai) và Khánh (do Lan Phương thủ vai). 

Theo hình ảnh hậu trường, Đức và Khánh đã có cuộc nói chuyện vui vẻ, ngập tràn tiếng cười. Thậm chí, Đức còn ôm hôn vợ mình một cách đầy tình cảm. 

Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bị cắt, Hồng Đăng ôm hôn Lan Phương cực ngọt Ảnh 2

Qua phân cảnh này có thể thấy, sự căng thẳng trong cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng Đức - Khánh đã không còn căng thẳng. Tuy nhiên cũng vì sự vắng mặt của Đức ở những tập về sau mà khán giả đã không thể chứng kiến màn đoàn viên của gia đình Đức - Khánh.

Thương Ngày Nắng Về: Lộ cảnh bị cắt, Hồng Đăng ôm hôn Lan Phương cực ngọt Ảnh 3

Vai Đức do nam diễn viên Hồng Đăng đảm nhiệm đã lên sóng 33 tập phim của phần 1 và xuyên suốt trong 39 tập phim đã phát sóng của phần 2. Thời điểm Hồng Đăng xuất hiện trên phim là lúc nhân vật Đức phát hiện mình nhận nhầm kết quả ung thư và đang tìm cách hàn gắn với Khánh. 

Tuy nhiên ở phần giới thiệu đầu phim cũng như xuyên suốt trong tập 40 Thương ngày nắng về trở về sau, nhân vật Đức của Hồng Đăng đã hoàn toàn biến mất. Vào thời điểm nam diễn viên gặp sự cố ở trời Tây, nhiều khán giả lo ngại Thương ngày nắng về sẽ không thể phát sóng. Tuy nhiên sau tất cả, ekip vẫn đã cố gắng điều chỉnh để mang đến cho khán giả những thước phim ổn nhất.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Hậu trường chơi ăn gian của bà Nga với cháu ngoại, Huyền Lizzie thấy mà cạn lời

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN