Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ bằng chứng Lý Hiện và Dương Tử đang hẹn hò, Tiêu Chiến hóa ra chỉ là bạn?

Anh Tú
Chia sẻ

Hậu Cá Mực Hầm Mật, Lý Hiện và Dương Tử vẫn tiếp tục duy trì mối quan hệ, cả hai cũng rất thân thiết ở ngoài đời.

Từng có cơ hội hợp tác chung trong dự án chuyển thể Cá Mực Hầm Mật, Lý HiệnDương Tử không ít lần vướng nghi vấn phim giả tình thật, bằng chứng cặp đôi hẹn hò bị soi ra nhiều vô số kể, nhưng cả Lý Hiện, Dương Tử đều cho biết hai người chỉ là bạn bè bình thường. 

Lộ bằng chứng Lý Hiện và Dương Tử đang hẹn hò, Tiêu Chiến hóa ra chỉ là bạn? Ảnh 1

Ấy thế nhưng, trong Đêm hội Weibo vừa mới diễn ra gần đây, cặp đôi Cá Mực Hầm Mật lại tiếp tục bị phát hiện mặc đồ đôi, khiến cộng đồng mạng và đặc biệt là fan couple Lý Hiện - Dương Tử vui như mở cờ trong bụng, càng có thêm động lực, hy vọng "đẩy thuyền". 

Bên cạnh đó, khi Dương Tử, Lý Hiện và Địch Lệ Nhiệt Ba cùng lên nhận giải, nam diễn viên Đi Đến Nơi Có Gió cũng hết mực săn sóc Dương Tử, chủ động đưa tay ra đỡ để cô thuận tiện bước lên cầu thang.  

Lộ bằng chứng Lý Hiện và Dương Tử đang hẹn hò, Tiêu Chiến hóa ra chỉ là bạn? Ảnh 2
Dương Tử - Lý Hiện dính nghi vấn mặc đồ đôi, khi chi tiết ở phần cổ áo của cả hai có phần tương tự nhau. 
Lộ bằng chứng Lý Hiện và Dương Tử đang hẹn hò, Tiêu Chiến hóa ra chỉ là bạn? Ảnh 3
Lý Hiện rất quan tâm Dương Tử. 

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, tính cách thân thiện, lại biết cách tương tác với bạn diễn, vì thế mà Dương Tử không tránh khỏi việc bị khán giả gán ghép, ồn ào hẹn hò của nữ diễn viên và Tiêu Chiến vừa xảy ra cách đây không lâu chính là một ví dụ điển hình. 

Đã trên một lần, hai đỉnh lưu hàng đầu xứ Trung bị soi đi ăn cùng nhau, mặc đồ đôi hay có những hành động thân thiết "trên mức tình bạn" ở phim trường Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, thậm chí còn từng xuất hiện nghi vấn cả hai đang sống chung một nhà

Lộ bằng chứng Lý Hiện và Dương Tử đang hẹn hò, Tiêu Chiến hóa ra chỉ là bạn? Ảnh 4

Song, để tránh sự việc đi quá giới hạn, Dương Tử đã buộc phải đích thân lên tiếng phủ nhận, cũng không quên nhắn nhủ netizen nên tỉnh táo, phân biệt được rõ đâu là trong phim và ngoài đời thực. 

Xem thêm: Dàn nam thần Cbiz có diễn xuất bằng mắt siêu đỉnh: Vương Nhất Bác, Ngô Lỗi thua tâm phục khẩu phục

Xem thêm: 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN