Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ bằng chức chắc nịch về ngày ra mắt chính thức 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi

Migi
Chia sẻ

Người hâm mộ đang háo hức từng ngày để chờ đợi bộ phim "Đấu la đại lục" của cặp đôi Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi chính thức lên sóng.

Được dự kiến ra mắt vào cuối 2020 - đầu 2021 nhưng Đấu la đại lục của cặp đôi chính Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Nghi vẫn cứ mãi "bặt vô âm tín". Điều này khiến nhiều người hâm mộ, đặc biệt là các fan Tiêu Chiến không khỏi sốt ruột, chờ đợi từng ngày mong phim lên sóng.

Lộ bằng chức chắc nịch về ngày ra mắt chính thức phim 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Ngi Ảnh 1
Lộ bằng chức chắc nịch về ngày ra mắt chính thức của phim 'Đấu la đại lục'

Từ cuối năm ngoái, đã có nhiều thông tin về lịch ra mắt của Đấu la đại lục. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều sai sự thật và không được ekip sản xuất xác nhận chính thức.

Mãi đến mới đây, người hâm mộ mới tình cờ phát hiện ra bằng chứng cho thấy ngày phát hành chính thức của Đấu la đại lục đã không còn xa. Cụ thể, trên trang Douban của phim đã âm thầm cập nhật thông tin ngày ra mắt: 4/2/2021.

Lộ bằng chức chắc nịch về ngày ra mắt chính thức phim 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Ngi Ảnh 2
Douban cập nhật ngày lên sóng phim là 4/2.

Mặc dù đây không phải là thông báo chính thức của nhà sản xuất nhưng động thái này cũng khiến đông đảo khán giả tin tưởng phim sẽ ra mắt ngày 4/2. Bởi lẽ, Douban là trang web dịch vụ mạng xã hội về phim ảnh, âm nhạc, sách vô cùng nổi tiếng và uy tín tại Trung Quốc. Không ngẫu nhiên mà website này lại cập nhật ngày ra mắt phim mà không có sự đồng ý hay xác nhận từ ekip đoàn phim.

Trailer Đấu la đại lục đã đạt hơn 40 triệu lượt xem trên Douban.

Sau khi phát hiện điều này, người hâm mộ đã cực kỳ phấn khích, thi nhau chia sẻ về thông tin Đấu la đại lục lên sóng. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Tiêu Chiến lần đầu tiên với một vai chính trên truyền hình từ Trần tình lệnh

Lộ bằng chức chắc nịch về ngày ra mắt chính thức phim 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Ngi Ảnh 3
Fan Tiêu Chiến đang rất nóng lòng chờ đợi ngày phim ra mắt.
Lộ bằng chức chắc nịch về ngày ra mắt chính thức phim 'Đấu la đại lục' của Tiêu Chiến - Ngô Tuyên Ngi Ảnh 4

Mặt khác, bất chấp tin đồn từ cư dân mạng, nhà sản xuất Đấu la đại lục vẫn chưa lên tiếng chính thức về ngày ra mắt bộ phim. Vậy nên, chắc hẳn khán giả vẫn phải chờ đến ngày 4/2 này để kiểm chứng thông tin từ Douban.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN