Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ ảnh Tiêu Chiến nằm ngủ co ro, trên tay có vết thương sâu khiến fan xót xa

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Lịch trình công việc dày đặc khiến Tiêu Chiến không đủ thời gian để nghỉ ngơi. Anh chàng tranh thủ chợp mắt trong hậu trường với dáng vẻ co ro khiến fan vô cùng xót xa.

Hôm qua (ngày 01/06), đài Bắc Kinh đã đăng tải một video Tiêu Chiến đang nằm ngủ trưa trên chiếc ghế sofa. Trước đó, khán giả thấy một Tiêu Chiến trên sân khấu rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, nhưng ít ai có thể ngờ rằng nam minh tinh lại vô cùng mệt mỏi với dáng vẻ co ro, nằm nghỉ trong hậu trường như thế.

Trong video, Tiêu Chiến mặc trang phục rất giản dị, nằm trên một chiếc ghế dài màu đen. Anh chàng chợp mắt để đợi đến phần trình diễn của mình, tư thế nằm đặt tay lên ngực và co chân lên. Dù cao đến 1m83 nhưng dáng vẻ co ro của Tiêu Chiến chưa chiếm đến một phần ba chiếc ghế. Có thể thấy ngôi sao Trần tình lệnh rất mệt mỏi, ngay cả nhân viên đứng bên cạnh cũng không để ý tới.

Nhìn cảnh tượng này, không ít fan hâm mộ cảm thấy đau lòng và xót xa cho thần tượng. Trước đó, Tiêu Chiến vừa đi quay bộ phim mới Ngọc cốt dao, sau đó vội vã đến Thanh Đảo để diễn kịch sân khấu. Sau khi hoàn thành trong 3 ngày, anh quay trở lại Bắc Kinh để diễn tập không ngừng nghỉ cho màn trình diễn của Đêm sục sôi. Có thể nói lịch trình công việc của Tiêu Chiến vô cùng dày đặc, khiến nam minh tinh không đủ thời gian để nghỉ ngơi.

Tuy nhiên, dù lịch trình bận rộn đến đâu, Tiêu Chiến cũng không bao giờ lơ là hay với thái độ làm cho có. Màn trình diễn của anh chàng tại Đêm sục sôi nhận được cơn mưa lời khen của khán giả với khả năng xử lý nốt cao quá mượt và bùng cháy, khuấy động cả sân khấu phía dưới và người xem đài.

Ngoài ra, trên sân khấu của vở kịch Như mộng chi mộng, một số khán giả đã nhận ra một vết thương rõ ràng trên cổ tay của Tiêu Chiến. Theo phỏng đoán của dân mạng, rất có thể nam diễn viên đã bị thương trong quá trình quay phim Ngọc cốt dao, tuy diện tích bị thương khá nhỏ nhưng vết thương lại sâu.

Sự tận tâm, kính nghiệp với nghề khiến không ít người cảm phục Tiêu Chiến. Vì thế, sự nổi tiếng như ngày hôm nay của Tiêu Chiến chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của nam minh tinh.

Xem thêm: Hình ảnh thưở nhỏ của minh tinh Hoa ngữ: Dương Mịch xinh đẹp từ bé, Tiêu Chiến vô cùng kháu khỉnh

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN