Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ ảnh gia đình Bạch Lộc, cả bố lẫn mẹ nhan sắc đều quá đỉnh bảo sao cô con gái đóng phim nào cũng đẹp

Hạ Băng
Chia sẻ

Bức ảnh nhà 3 người của Bạch Lộc khiến cư dân mạng ngỡ ngàng vì quá đẹp.

Ở thời điểm hiện tại, Bạch Lộc đang là một trong những sao nữ tiềm năng nhất Cbiz. Không chỉ chăm biến hóa với nhiều dạng vai khác nhau, cô nàng còn nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp, hợp cổ trang. Mới đây, dân mạng cuối cùng cũng biết được lý do tại sao Bạch Lộc lại có thể tự tin với mọi tạo hình như vậy.

Lộ ảnh gia đình Bạch Lộc, cả bố lẫn mẹ nhan sắc đều quá đỉnh bảo sao cô con gái đóng phim nào cũng đẹp Ảnh 1
Lộ ảnh gia đình Bạch Lộc, cả bố lẫn mẹ nhan sắc đều quá đỉnh bảo sao cô con gái đóng phim nào cũng đẹp Ảnh 2

Theo đó mới đây, có cư dân mạng đã đăng tải một bức ảnh nhà 3 người của Bạch Lộc. Trong ảnh, nàng tiểu Hoa được bố bế trên tay, bên cạnh là ảnh đen trắng của mẹ nữ diễn viên hồi bé. Không khó để nhận ra, ngay từ khi còn nhỏ Bạch Lộc đã vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Cô nàng được nhận xét là “sao y bản chính” từ mẹ mình. Trong khi đó, bố của nàng tiểu Hoa cũng rất anh tuấn, điển trai. Nhìn ảnh gia đình Bạch Lộc, nhiều cư dân mạng phải thừa nhận rằng gen của bố mẹ cô nàng quá tốt.

Lộ ảnh gia đình Bạch Lộc, cả bố lẫn mẹ nhan sắc đều quá đỉnh bảo sao cô con gái đóng phim nào cũng đẹp Ảnh 3

Hồi nhỏ đã đáng yêu như vậy nên khi trưởng thành Bạch Lộc cũng vô cùng xinh đẹp. Gương mặt hài hòa, nét cười rạng rỡ giúp cô nàng nổi bật trong mọi khung hình. Đặc biệt, khi xuất hiện trong phim Bạch Lộc nhiều lần khiến dân tình ngỡ ngàng với nhan sắc của mình. Từ tạo hình nàng Chiêu Dao mạnh mẽ, tà mị cho đến Thời Nghi dịu dàng, e ấp trong Châu Sinh Như Cố cô nàng đều cân được hết.

Lộ ảnh gia đình Bạch Lộc, cả bố lẫn mẹ nhan sắc đều quá đỉnh bảo sao cô con gái đóng phim nào cũng đẹp Ảnh 4

Ngoài sở hữu nhan sắc “bố mẹ cho”, Bạch Lộc còn được khen ngợi khi không ngừng cải thiện diễn xuất. Các vai diễn của nàng tiểu Hoa trong phim cũng vô cùng đa dạng, đem đến cho khán giả những trải nghiệm khác nhau. Chính vì vậy, Bạch Lộc nhanh chóng trở thành một trong những diễn viên tiềm năng của Cbiz hiện nay.

Lộ ảnh gia đình Bạch Lộc, cả bố lẫn mẹ nhan sắc đều quá đỉnh bảo sao cô con gái đóng phim nào cũng đẹp Ảnh 5

Hiện tại, dân tình đang vô cùng mong đợi dự án Ninh An Như Mộng của bạch Lộc lên sóng. Những tạo hình cổ trang của cô nàng được hé lộ thời gian gần đây đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 10: Quỳnh Kool cho Bình An và Diễm Hương 'ăn' tát, Duy Hưng c.hết lặng vì mất 'crush'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN