Phim Ảnh

Lộ ảnh em trai Phạm Băng Băng bị gái lạ 'cưỡng hôn': Diễn quá nhập tâm hay 'tranh thủ' khoá môi trai đẹp?

Đường Nghệ Hân
Chia sẻ

Phạm Thừa Thừa và Lam Doanh Oánh khiến hàng triệu fan lụi tim khi để lộ một số hình ảnh khóa môi siêu ngọt ngào trên phim trường phim mới.

Mới đây, một blogger đăng tải đoạn video ngắn, ghi lại cảnh khóa môi siêu ngọt ngào của Phạm Thừa Thừa và Lam Doanh Oánh trên phim trường Tiệm cầm đồ bạn trai. Hình ảnh tuy không rõ nét, nhưng vẫn thấy được cận cảnh về nụ hôn của cặp nam nữ chính khiến fan hâm mộ có những cảm xúc đan xen, khó diễn tả.

Gần đây, nhiều tin tức cho biếtTiệm cầm đồ bạn trai do Phạm Thừa Thừa và Lam Doanh Oánh đóng chính sẽ chính thức phát sóng vào trong thời gian sớm nhất trong năm tới. Dù rằng phía nhà sản xuất chưa lên tiếng xác nhận về chuyện này nhưng một chi tiết cho thấy có khả năng rất cao tin này sẽ trở thành sự thật.

Xem thêm: Lộ diện 'Tứ tiểu Hoa Đán' của màn điện ảnh xứ Trung 2021, ai mới thật sự nổi bật nhất?

Ảnh: Sạp Báo Hoa Ngữ

Sáng nay (ngày 31/12), MXH Weibo cũng lan truyền hình ảnh về cảnh hôn trong Tiệm cầm đồ bạn trai của cặp diễn viên chính. Ngay lập tức, từ khóa về chủ đề này liền xuất hiện rầm rộ trên MXH, cho thấy độ quan tâm của khán giả dành cho bộ phim nhiều như thế nào. Với 'chiếc thính' này, fan hâm mộ tin rằng bộ phim đang trong giai đoạn quảng bá để chuẩn bị ra mắt. 

Trong ảnh, Phạm Thừa Thừa khóa môi Lam Doanh Oánh rất ngọt ngào và lãng mạn. Hình ảnh ngập tràn cảm giác couple, khiến người hâm mộ phát cuồng vì độ đẹp đôi giữa cả hai. Tuy nhiên, một vài fan Phạm Thừa Thừa bày tỏ họ cảm thấy rất ngưỡng mộ, ghen tị với Lam Doanh Oánh khi cô nàng thân mật, gần gũi với thần tượng mình đến vậy:

Phía dưới bài đăng, cư dân mạng để lại bình luận:

-  Xem xong cảm giác như vừa thất tình ấy

- Cười xỉu, quay mấy bộ rồi cuối cùng cũng có cảnh hôn

- Haha, lớn thật rồi, cứ như hôm qua thíu niên vừa mới 17 tuổi vậy.

- Hồi đóng "Từng niên thiếu" còn cần đạo diễn chỉ cho tay để đâu, đầu nghiêng thế nào, giờ thì không cần nữa rồi.

- Không sao, fan chị gái như tôi vẫn ổn, quay xong thằng bé vẫn là em bé thôi gì đâu căng

- Hình như Thừa Thừa hôn cô Quan lúc quay phim gì rồi phải không quý dị

Xem thêm: Kim Kê 2021: Nữ chính 'Xin chào, Lý Hoán Anh' ẵm cúp Ảnh hậu, Dịch Dương Thiên Tỉ mất ngôi Ảnh đế

Chia sẻ

Bài viết

Đường Nghệ Hân

Tin mới nhất