Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bão drama giữa hai fandom còn chưa nguôi, netizen khui loạt hint hẹn hò của Nhất Bác và Lệ Dĩnh

Hướng Dương
Chia sẻ

Netizen tung loạt bằng chứng chứng minh Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh là cặp "phim giả tình thật".

Các bộ phim truyền hình có sự tham gia của Triệu Lệ Dĩnh luôn được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Nhưng có lẽ bộ phim cổ trang Hữu phỉ phát sóng đầu năm nay đã đi ngược lại với điều này. Sau cùng hai diễn viên chính Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh là người bị vạ lây nhiều nhất khi một bộ phận fan của nữ chính cho rằng Nhất Bác đang kéo Lệ Dĩnh xuống. 

Trước màn hợp tác lần đầu tiên không như ý, cư dân mạng cho rằng cả hai không nên gặp lại nhau trong bất kì tác phẩm nào khác. Trái ngược với mong muốn của người hâm mộ, gần đây, có thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh sẽ lần thứ hai hợp tác với Vương Nhất Bác trong bộ phim Dã man sinh trưởng, dự kiến sớm bấm máy. 

Ngay sau khi thông tin được đưa ra, các fan của Triệu Lệ Dĩnh đã tỏ ra không hài lòng. Ngày 22 tháng 8, hậu viện hội của Triệu Lệ Dĩnh kêu gọi tẩy chay mọi hình thức hợp tác giữa thần tượng và đàn em Vương Nhất Bác. Nhiều fan của Triệu Lệ Dĩnh thậm chí còn đổi avatar sang màu đen cho thấy thái độ cực kì gay gắt. 

Chính vì phía fan của Triệu Lệ Dĩnh khơi màu "chiến tranh mạng" trước nên fan của Vương Nhất Bác cũng không thể ngồi yên. Hai bên xảy ra xung đột lớn dẫn đến một cuộc hỗn độn lớn trên mạng xã hội. Để chấm dứt việc này phía Sina đã cấm ngôn hàng loạt tài khoản Weibo từ lớn đến nhỏ của hai fandom, nặng hơn có thể bị xóa vĩnh viễn. 

Xem thêm: Cái kết đắng cho việc fan Triệu Lệ Dĩnh dẫn chiến với fan Vương Nhất Bác: Đối mặt với nguy cơ 'bay màu'

Trên thực tế, người hâm mộ hy vọng rằng tác phẩm của nghệ sĩ mình yêu thích tốt hơn là điều dễ hiểu, nhưng không cần thiết phải can thiệp sâu vào việc sắp xếp công việc của nghệ sĩ với lý do vì yêu mến họ. Mặc dù Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh đã từng hợp tác thất bại trước đó, nhưng họ không phải là người chịu trách nhiệm duy nhất. 

Tuy nhiên đây không phải lý do lớn nhất khiến fan của Triệu Lệ Dĩnh nổi đóa phản đối màn tái hợp này thay vào đó có lý do ngoài lề lớn hơn rất nhiều. Sau màn hợp tác trong Hữu phỉ, nhiều người tinh ý phát hiện ra mối quan hệ đặc biệt giữa Vương Nhất Bác và Triệu Lệ Dĩnh. Một số cư dân mạng thậm chí còn đặt nghi vấn rằng cả hai đang bí mật hẹn hò. 

Xem thêm: 6 bộ phim đình đám của Tencent năm 2021 có tổng lượt xem trên 3 tỷ: 'Hữu phỉ' vẫn xếp sau bộ phim này

Một số manh mối cũng có thể được tìm thấy từ những hoạt động mới đây của cả cặp đôi. Đầu tiên cư dân mạng để ý thấy chiếc vòng cổ mà Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đeo gần đây khá giống nhau. Sợi dây chuyền có thiết kế mảnh điểm nhấn là hình xương chạm khắc ở giữa. 

Cư dân mạng đặt nghi vấn rằng cả hai đã quá thân thiết với nhau khi đóng phim hay khi đang tham gia chương trình, chẳng hạn, cả hai đã chủ động thêm một cảnh thân mật trong phim Hữu phỉ

Một ví dụ khác, hai người được mời tham gia một chương trình. Khi họ đang nếm thức ăn mặc dù trong nồi còn rất nhiều và cũng có nhiều người nổi tiếng xung quanh nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Vương Diệc Phàm thoải mái ăn chung một bát.

Một số cư dân mạng thậm chí còn thu thập lịch trình của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong nửa năm trở lại đây. Thật không ngờ rằng họ trùng lặp về thời gian và địa điểm làm việc nhiều lần. Điều này khiến người hâm mộ phải đặt dấu hỏi lớn. Ngoài ra, Triệu Lệ Dĩnh đã một mình đến xem buổi biểu diễn của Vương Nhất Bác.

Xét về mặt tuổi tác tiền bối Triệu Lệ Dĩnh hơn đàn em của mình 10 tuổi, tuy nhiên trước đó Nhất Bác từng nói rằng bản thân thích người lớn tuổi hơn mình. Tất cả các dấu hiệu dường như chỉ ra rằng hai người có một mối quan hệ thân thiết.

Tuy nhiên, xét về lý trí thì những manh mối này do cư dân mạng nhặt ra chỉ có thể chứng minh rằng mối quan hệ giữa hai người rất tốt, nhưng để nói rằng hai người là người yêu của nhau thì có vẻ như bằng chứng này chưa đủ. Dù mọi chuyện có ra sao thì hy vọng người hâm mộ của cả hai bên có thể thông cảm và ủng hộ cho hai nghệ sĩ trên con đường theo đuổi đam mê. 

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN