Phim Ảnh

Phim Ảnh

Seo Ye Ji có đi vào 'vết xe đổ' của Song Hye Kyo khi đóng cảnh nóng ngay tập mở đầu?

Theo Anh Nguyen
Chia sẻ

Phim mới của Seo Ye Jin mở đầu phim với cảnh nóng táo bạo giống hệt công thức của dự án trước đây do Song Hye Kyo cầm trịch vai chính.

Tập 1 dự án Eve do Seo Ye Ji đóng chính đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì có cảnh nóng táo bạo ngay từ tập mở đầu giữa nữ chính Lee Ra El (Seo Ye Ji thủ vai) với chồng Jang Jin Wook (Lee Ha Yool) ngay trong trường học Rian.

Seo Ye Ji có đi vào 'vết xe đổ' của Song Hye Kyo khi đóng cảnh nóng ngay tập mở đầu? Ảnh 1
Cảnh nóng của Seo Ye Ji trong Eve bị đánh giá là phản cảm và không liên quan đến mạch phim.

Tuy nhiên, nhiều khán giả đã lên tiếng chỉ trích đoàn làm phim vì lựa chọn bối cảnh quay không phù hợp. Họ cho rằng việc khai thác phân cảnh “cuộc yêu" lén lút của cặp vợ chồng trong một sự kiện dành cho trẻ em là vô cùng phản cảm. 

Bên cạnh đó, một số khán giả nhận ra việc trình làng dự án bằng cảnh nóng Seo Ye Ji trong Eve đóng chính có nét tương đồng với dự án Now We Are Breaking Up của Song Hye Kyo

Seo Ye Ji có đi vào 'vết xe đổ' của Song Hye Kyo khi đóng cảnh nóng ngay tập mở đầu? Ảnh 2
Song Hye Kyo trong cảnh "lăn giường" với người đàn ông lạ mặt trong Now We Are Breaking Up ngay từ tập đầu tiên.

Now We Are Breaking Up mở màn đầy ấn tượng với cảnh nóng của Song Hye Kyo với người đàn ông lạ mặt. Dù vậy càng về sau rating của phim càng thụt giảm do kịch bản "nhạt như nước ốc".

Có thể nói, việc lạm dụng cảnh nóng của các diễn viên một cách vô lý đang là vấn đề đáng nói trong các dự án gần đây. Đồng thời,  nội dung “đầu voi đuôi chuột" cũng là vấn nạn của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc khi các dự án được ra mắt bùng nổ nhưng lại kết thúc nhạt nhoà, chóng vánh.

Seo Ye Ji có đi vào 'vết xe đổ' của Song Hye Kyo khi đóng cảnh nóng ngay tập mở đầu? Ảnh 3
Dù có màn xuất hiện bùng nổ nhưng Now We Are Breaking Up lại gây thất vọng vì những tình tiết vô lý ở nửa sau.

Những vấn đề trên có thể là yếu tố khiến các bộ phim Hàn gần đây không còn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bằng chứng là nhiều dự án dù có sự góp mặt của những diễn viên tên tuổi như Song Hye Kyo, Kim Hye Sun, Kim Soo Hyun,... nhưng rating vẫn gây thất vọng. 

Bộ phim Eve của Seo Ye Ji chỉ vừa ra mắt 2 tập đầu, mong rằng phim sẽ có nhiều bước đột phá ở đoạn sau để không đi vào vết xe đổ của Song Hye Kyo trong Now We Are Breaking Up.

Xem thêm: Song Joong Ki hậu ly hôn Song Hye Kyo: Sự nghiệp dậm chân tại chỗ, tin đồn hẹn hò đếm không xuể

Chia sẻ

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Theo

Anh Nguyen

BÌNH LUẬN