Phim Ảnh

Phim Ảnh

Liệu chuyến hành trình của Captain America có được anh em nhà Russo kể không?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Khi được hỏi về chuyến du hành thời gian của Captain America, 2 anh em nhà Russo đã có câu trả lời khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì tiếc nuối

Trong tất cả các yếu tố được bộ phim Avengers: Endgame mang đến màn ảnh lớn, có lẽ việc du hành thời gian là thứ quan trọng và được nhiều người quan tâm nhất, bởi chúng đã ảnh hưởng cục diện đến sự sống trên toàn vũ trụ. 

Vẫn còn đó rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, ví dụ như vì sao Red Skrull lại làm kẻ giữ viên đá Linh hồn tại Vormir, Hank Pym and Janet Van Dyne đã ở đâu xuyên suốt trận đấu cuối cùng,... Tuy nhiên, điều khiến người xem tò mò nhất vẫn là chuyến hành trình trả lại 6 viên đá vô cực của Captain America ở cuối phim. 

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của tờ ComicBookMovie với 2 đạo diễn, họ đã hỏi rằng liệu Joe Anthony Russo có muốn kể lại chuyến hành trình của Steve Rogers khi anh trở về quá khứ hay không, và câu trả lời của 2 anh em đã khiến nhiều người phải thất vọng.

"Đó chắc chắn là một câu chuyện vô cùng tuyệt vời để khai thác trên màn ảnh rộng. Nhưng tôi không chắc là liệu nó có nên được kể lại hay không. Tất cả chúng tôi đều muốn mang chuyến hành trình đó lên phim, nhưng bản thân tôi nghĩ là vẫn còn rất nhiều câu chuyện khác để khai thác ở thời điểm hiện tại." -  Joe Russo trả lời.

2 anh em nhà Russo

Trong những diễn biến cuối cùng của Endgame, Steve Rogers đã mang 6 viên đá vô cực và cả chiếc búa Mjolnir để trả chúng về các mốc thời gian khác nhau trong quá khứ. Nhưng có rất nhiều điều các fan muốn được nhìn thấy, như lúc Captain America đối diện với Red Skrull ở Vormir, hay cách mà anh trả lại viên đá linh hồn, liệu Black Widow có được hồi sinh hay không?

Tuy nhiên, nếu những gì mà 2 anh em nhà Russo nói là đúng, thì người hâm mộ sẽ phải đợi một thời gian rất lâu nữa cho đến khi chuyến hành trình của Captain America được kể.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN