Phim Ảnh

Phim Ảnh

Liệu Cyborg có thể được xuất hiện trong phim riêng của The Flash?

Yasha
Chia sẻ

Bên cạnh "Black Adam", phim riêng của The Flash cũng là một dự án được người hâm mộ DCEU mong chờ. Tuy nhiên, có thể chúng ta sẽ phải xem nó mà không có Cyborg.

Bất chấp việc có nhiều căng thẳng diễn ra trong gần một năm nay sau những cáo buộc chỉ trích vào nhóm lãnh đạo cấp cao của Warner Bros, Ray Fisher vẫn hy vọng Cyborg được xuất hiện tại The Flash, và đây sẽ là một nỗi thất vọng nếu họ không tìm ra cách để đưa nhân vật này vào phim.

Vào năm ngoái, Ray Fisher từng thông báo rằng anh hiện đang trong quá trình đàm phán để có mặt tại The Flash, nhưng rồi sau đó thì chúng ta đều biết chuyện gì đã xảy ra. Đó là Warner Bros không hề có một lời mời nào, cũng không hề đưa ra lý do giải thích nào thuyết phục cho việc này.

Kể từ khi The Flash được Andy Muschietti xác nhận sẽ khai thác khái niệm đa vũ trụ cũng như lấy sự kiện Flashpoint làm nguồn cảm hứng, các fan đã vô cùng hào hứng trước những thông tin xoay quanh các nhân vật được xuất hiện trong phim. Ngay sau đó, Warner Bros đã thông báo về việc trở lại của Ben Affleck và Michael Keaton trong vai trò Batman, nhưng như vậy là chưa đủ.

Bởi vì dù thế nào chăng nữa, vai trò của Cyborg vẫn vô cùng cần thiết.

Đừng quá ngạc nhiên. Nếu các bạn từng theo dõi sự kiện Crisis On Infinite Earths của đài CW, chắc chắn sẽ không thể quên cảnh gặp mặt đầy bất ngờ của hai phiên bản Flash.

Trong cảnh này, Barry Allen của Vũ trụ điện ảnh DC đã tiết lộ rằng chính Vivtor (tức Cyborg) đã cho cậu biết về sự tồn tại của đa vũ trụ. Như vậy, thời điểm khái niệm đa vũ trụ khởi động thì không thể thiếu sự xuất hiện của nhân vật này.

Do đó, Fisher vẫn hy vọng cho một giải pháp để nhân vật của mình xuất hiện tại The Flash.

Trong buổi trò chuyện cùng Empire, anh đề cập về việc đạo diễn Andy Muschietti của The Flash và những cuộc thảo luận mà họ từng có cho phần phim. Sau đó, Fisher chia sẻ rằng bản thân hy vọng rằng mọi thứ sẽ có thể diễn ra. Anh cho biết:

"Andy dường như đã có những quyết định kỹ càng và từ việc hiểu rõ các nhân vật, anh ấy sẽ khiến nó tập trung nhiều hơn vào mối quan hệ hơn là chỉ để thể hiện siêu năng lực. Cả hai chúng tôi đã thật sự đồng tình với chuyện này, và sẽ đáng thất vọng nếu không có cách nào để giải quyết nó."

Trước đây, anh từng khẳng định rằng các bản nháp kịch bản cho The Flash luôn bao gồm cả Cyborg. Nếu việc này tiếp tục không thay đổi, sẽ có một sự tái cấu trúc lớn để xóa bỏ vai trò của anh khỏi phần phim. Và như chúng ta đã biết, có vẻ như vai Supergirl của Sasha Calle sẽ thay thế vai trò này.

Sasha Calle là người thủ vai Supergirl của DCEU.

Ngoài ra thì Fisher cũng tuyên bố bản thân sẽ không tham gia bất kỳ dự án DC Films khi mà Walter Hamada vẫn còn quản lý. Như vậy, chướng ngại để anh tham gia vẫn còn rất nhiều, bởi Walter Hamada là chủ tịch của DC Films và chắc chắn ông ta không thể không dính líu đến những dự án của DCEU.

Theo nhiều kết luận từ cộng đồng, việc Cyborg không được phép xuất hiện có thể là do anh là... tàn dư liên quan đến Zack Snyder, đồng thời cũng vì lùm xùm xoay quanh chuyện anh tố cáo những kẻ đã tạo nên bộ phim Justice League (2017) thảm họa trong quá khứ.

Phim riêng của The Flash (chưa có tựa chính thức) được dự kiến ra mắt vào ngày 4/11 năm sau.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN