Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Liệu Bruce Banner sau khi kết hợp với Hulk có thể đánh bại Thanos không?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Copy Link
Chia sẻ

Nếu Professor Hulk chạm mặt với Thanos trong Endgame, liệu anh có thể giành được chiến thắng?

Trong bộ phim Avengers: Endgame, Bruce Banner đã tìm được cách để hòa hợp với Hulk và trở thành một phiên bản tân tiến hơn, được biết đến với tên Professor Hulk - Giáo sư Hulk. Vậy nếu Thanos phải đối mặt với phiên bản này của Hulk, liệu hắn có thể thắng không?

Nếu thật sự 2 nhân vật với sức mạnh to lớn này lại chạm mặt trong sự kiện Endgame, có lẽ Thanos vẫn sẽ là người thắng. Ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên trong Infinity War, suýt nữa thôi Hulk đã thiệt mạng trong tay của gã Titan điên, nếu không nhờ đến sự can thiệp của Heimdall

Cũng trong lần gặp đó, người xem đã thấy được sự áp đảo hoàn toàn của Thanos trong sức mạnh và kỹ năng chiến đấu. Trong khi Hulk chỉ có sức mạnh đơn thuần, thì Thanos đã kết hợp điều tương tự với võ thuật và cả bộ giáp cực dày giúp hắn giảm được phần nào sát thương trong chiến đấu.

Đó là trong trường hợp cả 2 đều đang chiến đấu khi ở trạng thái tốt nhất, vậy còn nếu bối cảnh là trong sự kiện Endgame thì sao? 

Tại cái đoạn kết của Infinity War, Thanos đã chịu kha khá thương tổn để quét tan dân số của một nửa vũ trụ, và ngay sau đó trong Endgame, hắn lại phải chịu sát thương tương tự để phá hủy 6 viên đá linh hồn. Chính vì thế, Hulk có thể dễ dàng đánh bại hắn lúc này. 

Tuy nhiên, kẻ thủ ác chính trong Endgame không phải là Thanos ở dòng thời gian hiện tại, mà là Thanos của năm 2014. Lúc này, Hulk đã phải hy sinh cánh tay phải của mình để hồi sinh tất cả những ai bị hóa tro cuối sự kiện Infinity War, vậy nên Professor Hulk dĩ nhiên là không có cửa thắng. 

Thậm chí khi Thor, Iron ManCaptain America cùng hợp lực, Thanos vẫn có thể phá tan vòng vây và hạ gục cả 3, dù cho lúc này Cap đã sử dụng được chiếc búa Mjolnir. Vậy nên viễn cảnh sẽ thật sự tồi tệ, nếu Professor Hulk phải đối mặt với Thanos lúc này.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Nguyễn Trần Đăng Khoa

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ