Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lên trang bìa vừa điển trai lại lạnh lùng nhưng Tiêu Chiến lại hứng lời chê bai từ nhà văn 'cà khịa'

Như Hồ
Chia sẻ

Mới đây, Tiêu Chiến trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí nổi tiếng với phong cách lạnh lùng, điển trai nhưng bất ngờ lại nhận phải lời chê bai của nhà văn chuyên cà khịa.

Tiêu Chiến được biết đến là nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Năm 2015, anh lấy thân phận là tuyển thủ tham gia vào chương trình tuyển chọn tài năng X-Fire - Bùng Cháy Đi Thiếu Niên của đài truyền hình Chiết Giang. Dù đảm nhận vai diễn trong nhiều tác phẩm nhưng tên tuổi của Tiêu Chiến thực sự được chú ý nhờ vào webdrama đam mỹ Trần tình lệnh (2019), trở thành tiểu sinh đỉnh cấp lưu lượng thế hệ mới.

Gần đây, Tiêu Chiến còn tham gia tập duyệt Mừng xuân gala của đài Trung Ương, hợp tác với Tạ Na, Dương Địch, Cúc Tịnh Y…. Ngoại trừ tham gia các sự kiện lớn, trên phương diện thời trang và tài nguyên phim ảnh của Tiêu Chiến cũng rất khả quan. Mấy ngày trước, dân mạng đăng tải lịch trình nửa năm gần đây của Tiêu Chiến, một ngày chạy hai thành phố, 2 ngày 1 quốc gia… lịch trình vô cùng dày đặc.

Ngày 16 tháng 1, tạp chí thời trang VOGUE ME đã đăng tải ảnh bìa nhân vật tháng 2 của Tiêu Chiến, trong hình ngũ quan của Tiêu Chiến được phóng to, chiếm một nửa tấm ảnh nhưng vẫn toát lên đầy đủ sự điển trai của mình.

Trong ảnh, Tiêu Chiến mang mắt kính, tóc bị gió thổi loạn, nhưng dưới góc quay cận cảnh, ngũ quan xuất chúng, khuôn mặt tinh xảo, ánh mắt sắt bén, toát lên sự quyến rũ.

Sau khi bức ảnh này được đăng tải đã nhận được rất nhiều lời khen của fan hâm mộ, nhưng bất ngờ vấp phải sự phê bình của Lưu Tín Đạt - hiệp hội tác giả Trung Quốc: “Tiêu Chiến, năm mới rồi sao mặt cậu lại khổ sở vậy chứ?

Đây không phải lần đầu tiên nhà văn này lên tiếng chê bai, mỉa mai Tiêu Chiến.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN