Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tôn Ngộ Không' - Lee Seung Gi và 'Cương Thi' Lee Se Young cãi nhau cực căng hậu tái hợp?

Minh Hy
Chia sẻ

Sau Hoa Du Ký, Lee Seung Gi và Lee Se Young tái hợp trong phim mới Love According to the Law.

Love According to the Law là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Lee Seung Gi và Lee Se Young sau thành công của tác phẩm Hoa Du Ký năm 2017.

Mới đây, đội ngũ sản xuất phim đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi chính Lee Seung Gi và Lee Se Young. Ngay lập tức, những tấm hình trên đã thu hút sự quan tâm và bàn luận của đông đảo cư dân mạng trên khắp các diễn đàn xã hội.

'Tôn Ngộ Không' - Lee Seung Gi và 'Cương Thi' Lee Se Young cãi nhau cực căng hậu tái hợp? Ảnh 1

Theo đó, các bức ảnh được phát hành mô tả Kim Jung Ho (Lee Seung Gi) và Kim Yu Ri (Lee Se Young) đang tranh cãi nảy lửa tại một công ty bất động sản. 

Kim Jung Ho trong bộ đồ thể thao năng động, đang nhấp một ngụm cà phê và quan sát người phụ nữ trước mặt bằng con mắt tinh tường. Trong khi đó, Kim Yu Ri cũng không hề kém cạnh khi nhìn anh ta một cách dữ dội. Có vẻ như cô nàng cũng chẳng ưa gì người đàn ông có khuôn mặt điển trai đang nói chuyện với mình.

'Tôn Ngộ Không' - Lee Seung Gi và 'Cương Thi' Lee Se Young cãi nhau cực căng hậu tái hợp? Ảnh 2
'Tôn Ngộ Không' - Lee Seung Gi và 'Cương Thi' Lee Se Young cãi nhau cực căng hậu tái hợp? Ảnh 3

Trước không khí đầy căng thẳng trên, những người hâm mộ cặp đôi đang vô cùng háo hức muốn biết họ đã đối xử tệ với nhau như thế nào và mối quan hệ của họ sẽ tiến triển ra sao sau cuộc hội ngộ bất ngờ này.

'Tôn Ngộ Không' - Lee Seung Gi và 'Cương Thi' Lee Se Young cãi nhau cực căng hậu tái hợp? Ảnh 4

Được biết, Love According to the Law là bộ phim dựa trên tiểu thuyết web nổi tiếng cùng tên, kể về câu chuyện của một chủ nhà là cựu công tố viên từng được mệnh danh là "thiên tài quái vật" và một luật sư đang điều hành quán cà phê. 

'Tôn Ngộ Không' - Lee Seung Gi và 'Cương Thi' Lee Se Young cãi nhau cực căng hậu tái hợp? Ảnh 5

Lee Seung Gi sẽ vào vai cựu công tố viên Kim Jung Ho, một nhân vật rất quyến rũ, nhưng cũng có mặt thuần khiết trong tính cách. Lee Se Young vào vai nữ luật sư xinh đẹp và lập dị Kim Yu Ri, tính cách nóng nảy, không thể kìm lòng trước sự bất công.

Love According to the Law  bắt đầu khởi chiếu vào ngày 5/9 lúc 9h50 tối trên kênh KBS.

Xem thêm: Hậu trường cảnh hôn cuối cùng trong Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi suýt bị 'cưỡng hôn'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN