Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Seung Gi, Park Ju Hyun, Lee Hee Joon vui tươi và ngọt ngào trong hậu trường 'Mouse'

Kiều My
Chia sẻ

"Mouse" của tvN đã phát hành video hậu trường mới về bộ phim.

"Mouse" kể về một cảnh sát ngây thơ và ngay thẳng tên là Jung Ba Reum ( Lee Seung Gi ) và một thám tử cứng rắn tên Go Moo Chi ( Lee Hee Joon ), người không tin vào điều gì khác ngoài việc trả thù kẻ giết người hàng loạt đã giết cha mẹ anh. Cả hai hợp tác để truy tìm một kẻ săn mồi tâm thần độc ác.

Đoạn video mới bắt đầu với cảnh Lee Seung Gi và Park Ju Hyun thảo luận về cảnh sắp tới của họ. Park Ju Hyun hỏi đạo diễn: "Tôi có nên cho anh ấy ăn bằng tay của tôi không?" và Lee Seung Gi gợi ý rằng anh ấy sẽ mang ra một bộ đồ dùng. Lee Seung Gi bối rối khi mọi người cười, vì vậy đạo diễn giải thích: "Tôi cảm thấy mong muốn mãnh liệt của bạn là không ăn thứ gì đó do tay cô ấy chạm vào".

Trong một cảnh quay khác, Lee Hee Joon còn chu đáo giúp Park Ju Hyun che mưa sau khi kết thúc việc quay phim. Đạo diễn khen ngợi Park Ju Hyun vì diễn xuất của cô ấy, và cô ấy chia sẻ, “Đó là một cảnh xúc động, nhưng Lee Hee Joon đã giúp tôi bình tĩnh lại. Khi được hỏi liệu cô ấy có lạnh lùng không, Park Ju Hyun trả lời rằng cô ấy ổn vì nhiều người khác cũng lạnh lùng. Cô ấy chia sẻ: "Thật khó khăn, nhưng vì chúng tôi đang quay phim rất vui vẻ, hãy thể hiện tình yêu của chúng tôi!".

Lee Seung Gi cũng khéo léo thực hiện những cảnh quay hành động khó với sự giúp đỡ từ đạo diễn võ thuật, và anh ấy đã diễn tập cẩn thận lời thoại của mình với Lee Hee Joon. Sau khi nghe đạo diễn hướng dẫn Lee Seung Gi, Lee Hee Joon nhận xét: “Điều đó chắc khó lắm. Tôi chỉ còn cách hét lên”.

Kyung Soo Jin và Lee Seung Gi đã có một cuộc hội ngộ khó xử sau khi gặp nhau lần đầu tiên sau một tháng. Lee Seung Gi chia sẻ: “Từ bây giờ chúng ta hãy thân nhau nhé”. Sau khi Lee Hee Joon khen Kyung Soo Jin, cô ấy chú ý đến việc chế tạo máy ảnh và hỏi: "Bạn có khen tôi sau khi xem máy ảnh không?"

Lee Seung Gi và Kyung Soo Jin cũng giải thích sự chênh lệch tuổi tác của họ với Lee Hee Joon. Kyung Soo Jin chia sẻ rằng cô ấy đã quyết định gọi Lee Seung Gi là oppa  kể từ khi anh ấy được sinh ra vào đầu năm, và Lee Seung Gi nhận xét: "Soo Jin hẳn đã muốn tôi mua cho cô ấy một bữa ăn". Khi Lee Hee Joon đồng ý rằng Lee Seung Gi nên mua bữa ăn nếu anh ấy lớn hơn, Lee Seung Gi tiếp tục gọi anh ấy là hyung  và cha. Kyung Soo Jin hỏi Lee Seung Gi: "Tại sao bạn nói chuyện tốt như vậy?" và anh ấy trả lời: "Đó chỉ là công việc của tôi.".

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN