Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Min Ho xác nhận đóng phim mới: Nữ chính sẽ là ai?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nam diễn viên chuẩn bị tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án "Pachinko" trong thời gian tới.

Theo báo cáo từ Sports Chosun vào ngày 19/10, một nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ: "Lee Min Ho sẽ đảm nhận vật nam chính trong dự án phim truyền hình 'Pachinko (파친코)' - cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất của nhà văn Lee Min Ji".

Lee Min Ho xác nhận đóng phim mới: Nữ chính sẽ là ai? Ảnh 1

Được biết, Pachinko được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên, nội dung kể về câu chuyện của những người Hàn Quốc sống ở Nhật Bản. Họ phải đối mặt với những định kiến và phân biệt chủng tộc trong thời gian ở đây. Lee Min Jin là một nhà văn người Mỹ gốc Hàn, đã sống ở Tokyo, Nhật Bản trong bốn năm kể từ năm 2007 và chuyên viết về người Hàn Quốc ở xứ Hoa anh đào.

Lee Min Ho xác nhận đóng phim mới: Nữ chính sẽ là ai? Ảnh 2

Dự án phim Pachinko sẽ có 8 tập và khán giả mong đợi sự trở lại của mỹ nam 33 tuổi sau drama Quân vương bất diệt đài SBS, hợp tác cùng Kim Go Eun. Trên thực tế, Lee Min Ho trở thành ngôi sao Hàn Lưu kể từ vai diễn con nhà giàu trong Vườn sao băng và "hút" thêm độ nổi tiếng cùng lượng fan khủng với phim Người thừa kế, Huyền thoại biển xanh.

Lee Min Ho xác nhận đóng phim mới: Nữ chính sẽ là ai? Ảnh 3

Trước nguồn tin này, người hâm mộ và khán giả đang kỳ vọng về nhân vật nữ chính dự sẽ "bén duyên" cùng thần tượng của mình. Theo bạn, Lee Min Ho sẽ tạo nên cơn sốt nếu làm việc cùng nữ diễn viên nào?

Lee Min Ho xác nhận đóng phim mới: Nữ chính sẽ là ai? Ảnh 4

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN