Phim Ảnh

Lee Min Ho: 'The King: Eternal Monarch' là cột mốc để phác họa hình ảnh một diễn viên tuổi ba mươi

DAO DAO
Chia sẻ

Lee Min Ho chia sẻ suy nghĩ của anh về việc đóng vai chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên sau 3 năm.

Vào ngày 16 tháng 4, các diễn viên và đoàn làm phim của bộ phim truyền hình thứ sáu - thứ bảy mới của SBS , The King: Eternal Monarch đã tham dự buổi họp báo trực tuyến của bộ phim, được phát sóng qua Kakao TV.

The King: Eternal Monarch | Official Trailer

Vào ngày này, nam diễn viên chính Lee Min Ho đã suy nghĩ trở lại với dự án màn ảnh nhỏ đầu tiên của mình sau khoảng 3 năm. Lee Min Ho nói: “Tôi đã nghỉ ngơi khoảng 3 năm và đó là lúc tôi nhìn lại bản thân mình một chút. Tôi đã đến lúc cần phác họa một hình ảnh của chính mình với tư cách là một diễn viên tuổi ba mươi - một hình ảnh khác với tôi ở tuổi đôi mươi. Tôi nghĩ rằng đây cũng là thời điểm quan trọng để thể hiện sự phát triển”.

Anh nói tiếp: “Tôi đã dành nhiều thời gian để theo dõi công việc trước đây của mình, cũng nghiên cứu các quá trình sản xuất khác và suy nghĩ tổng thể rất nhiều về hướng đi trong tương lai của tôi. Khi tôi bước vào trường quay sau tất cả những lo lắng và suy nghĩ đó, nó không phải là một nơi xa lạ. Đó là một nơi quen thuộc. Tôi nghĩ, ”Đây là nơi tôi thuộc về””.

Cuối cùng, Lee Min Ho chia sẻ: “Kể từ khi bộ phim bắt đầu phát sóng vào ngày mai sau buổi họp báo này, tôi không thể không cảm thấy lo lắng … Nhưng bây giờ tôi đã bước vào tuổi ba mươi, cá nhân tôi cảm thấy rằng tôi đã thấy khoan dung hơn với tư cách là con người ”Lee Min Ho”. Tôi nghĩ rằng tôi đã tìm thấy sự khoan dung để xem xét mọi thứ cho dù đó là công việc, con người hay bất cứ điều gì, để tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất. “

Bộ phim tình cảm giả tưởng mới của Lee Min Ho, The King: Eternal Monarch khởi chiếu vào ngày 17 tháng 4 lúc 10 giờ tối.

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

Tin mới nhất