Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Min Ho gửi đồ ăn ủng hộ Jung Il Woo và 'Haechi', Shin Sung Rok đăng ảnh Lee Seung Gi - Suzy

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nam diễn viên Lee Min Ho đã thể hiện sự ủng hộ, cổ vũ của mình đến người bạn thân Jung Il Woo khi tham gia phim "Haechi". Mặt khác, Shin Sung Rok chia sẻ ảnh mới, quảng bá phim cùng Lee Seung Gi và Bae Suzy.

Vào ngày 20/03, Jung Il Woo đã đăng tải ảnh chụp đứng trước một chiếc xe tải đồ ăn lên tài khoản mạng xã hội Instagram cá nhân. Được biết, đây là món quà mà người bạn thân thiết của anh - Lee Min Ho gửi tặng đến trường quay phim truyền hình cổ trang Haechi đài SBS, khi đang còn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự trong quân ngũ.

Đáp lại tình cảm của Lee Min Ho, Jung Il Woo bắn tim nhiệt tình bằng ngón tay kèm theo nụ cười mỉm hạnh phúc kèm theo chú thích: “Min Ho của chúng ta, cảm ơn nha”. Bức ảnh cuối cùng cũng có một thông điệp từ nam diễn viên Vườn Sao Băng nhắn nhủ: “Đội ngũ sản xuất và các diễn viên của 'Haechi' cố lên! Xin hãy chăm sóc Il Woo của chúng tôi”. 

Trong khi đó, gần đây, Jung Il Woo đã nói về tình bạn thân thiết của anh với Lee Min Ho trong lần xuất hiện trên chương trình truyền hình My Ugly Duckling đài SBS. Lee Min Ho hiện đang phục vụ trong quân đội sau khi nhập ngũ vào ngày 12/05/2017. Theo dự kiến, nam diễn viên sẽ xuất ngũ vào tháng 04/2019.

Cùng ngày, “Hoàng đế” Shin Sung Rok đăng tải ảnh chụp cùng Lee Seung Gi và Bae Suzy trong phim truyền hình Vagabond đài SBS, lên mạng xã hội Instagram. Đây là dự án tiếp theo của anh sau thành công lớn của Hoàng hậu cuối cùng. Shin Sung Rok viết: “Không được cười…cơ mà chúng tôi đã cười #Vagabond #Lee Seung Gi #Bae Suzy #Shin Sung Rok #Jang Hyuk Jin #Shin Sung Hwan”.

Trong phim, nam diễn viên đảm nhận vai Ki Tae Woong - trưởng nhóm thông tin của Cơ quan Tình báo Quốc gia. Suzy được sẽ vào vai nữ chính Go Hae Ri, một nhân viên tình báo thuộc Cơ quan tình báo quốc gia và Lee Seung Gi đóng vai Cha Gun, một diễn viên đóng thế, người có khả năng sử dụng thành thạo 19 môn võ khác nhau.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN