Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đến cả Lee Min Ho cũng 'dính thính' nặng từ nam chính 'Squid Game': Bình luận đáng yêu khiến fan cưng xỉu

Migi
Chia sẻ

Người hâm mộ tỏ ra cực thích thú khi Lee Min Ho "bật mood" mê trai đẹp Lee Jung Jae.

Chỉ mới tập chơi Instagram cách đây không lâu nhưng tài khoản của nam chính Squid Game - Lee Jung Jae đã nhận được quan tâm của không ít khán giả, trong đó có cả người nổi tiếng. Mới đây, nam diễn viên đã đăng tải loạt hình ảnh dàn cast chính trong phim đến dự chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon. Đáng chú ý, bài đăng này còn thu hút sự yêu thích của nam diễn viên đình đám Lee Min Ho.

Đến cả Lee Min Ho cũng 'dính thính' nặng từ nam chính 'Squid Game': Bình luận đáng yêu khiến fan cưng xỉu
Hình ảnh Lee Jung Jae chia sẻ trên trang cá nhân.

Cụ thể, trên bài đăng của mình, Lee Jung Jae chỉ chia sẻ những bức ảnh kèm chú thích bằng hashtag tên các bạn diễn trong Squid Game và các hashtag liên quan mà không bình luận gì thêm. Sau đó, Lee Min Ho đã để lại bình luận: "Tiền bối, nếu anh cứ đẹp trai thế này thì em chết mất".

Lee Min Ho bình luận dễ thương khiến fan ngỡ ngàng.

Xem thêm: 'Hometown Cha Cha Cha' tập 13: Kim Seon Ho một mực che giấu quá khứ khiến Shin Min Ah chạnh lòng

Bình luận này của Lee Min Ho nhanh chóng thu hút hơn 7.250 lượt thích và hơn 800 lượt trả lời, lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Dân mạng để tỏ ra vô cùng thích thú vì bình luận đáng yêu của nam diễn viên, cho rằng đến cả Lee Min Ho cũng đã "dính thính" cực mạnh từ nam diễn viên Lee Jung Jae.

Đến cả Lee Min Ho cũng dính thính Lee Jung Jae.

Một số dân mạng bình luận: “Wow cách anh ấy nói thật bất ngờ!”, “Thật là dễ thương”, "Vừa bất ngờ vừa buồn cười quá đi mất”, "Lee Min Ho hài hước quá",... Netizen nhận xét nam diễn viên Lee Min Ho quả là người dễ thương với tiền bối và cũng đối xử rất thân thiện với đàn em.

Thế nhưng nam chính Squid Game vẫn chẳng xi nhê trước Lee Min Ho.

Tuy nhiên, khá buồn cho Lee Min Ho là bình luận của anh vẫn chưa được tiền bối Lee Jung Jae đáp lại. Đương nhiên, Lee Min Ho đã follow instagram của Lee Jung Jae nhưng đàn anh cùng họ thì chưa. Có vẻ như nam diễn viên có thói quen "kiệm lời" trên mạng xã hội hoặc vì mới dùng nên chưa thể nhanh nhạy trong việc trả lời bình luận của đàn em chăng?

Xem thêm: Dàn nữ phụ cực phẩm khiến hội nữ chính phải 'sợ xanh mặt' trên màn ảnh Hàn Quốc

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN