Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Jun Ki gửi quà cổ vũ phim của IU và Park Seo Joon: Nàng tình tứ gọi tên chàng trong 'Người tình ánh trăng'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Lee Jun Ki đã gửi cho IU một món quà ngọt ngào để thể hiện sự ủng hộ cho bộ phim sắp tới Dream, hợp tác cùng Park Seo Joon.

Vào ngày 29/06, IU đã đăng tải một số ảnh chụp trước chiếc xe tải thực phẩm lên tài khoản Instagram cá nhân. Được biết, đây là món quà ngọt ngào mà "hoàng tử cổ trang" Lee Jun Ki gửi đến phim trường dự án phim điện ảnh Dream, để thể hiện sự cổ vũ của IU cùng các diễn viên, đoàn làm phim.

Thông qua mạng xã hội, nữ ca sĩ sinh năm 1993 bày tỏ lời cảm ơn chân thành: "Tứ hoàng tử Wang So, đại ca Jun Ki, một lần nữa cảm ơn anh vì đã cổ vũ em". Bên cạnh đó, IU cũng thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho dự án phim truyền hình sắp tới của Lee Jun Ki và Moon Chae Won bằng hashtag #Flower of Evil.

Trong những bức ảnh công khai, IU vui vẻ tạo dáng trước một chiếc xe tải cà phê. Trên các banner xe tải kèm theo lời nhắn nhủ đi kèm: "Gửi đến tất cả các diễn viên và đoàn làm phim 'Dream', tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ an toàn khi quay bộ phim này", và "PD (đạo diễn sản xuất) Lee So Min - em có thể tạo một bộ phim tài liệu cho anh được không?". Nam ngôi sao đang đề cập đến nhân vật mà IU đảm nhận trong dự án phim này.

Được biết, Lee Jun Ki và IU đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách Người tình ánh trăng đài SBS vào năm 2016. Kể từ đó, cả hai duy trì tình bạn thân thiết trong ngành công nghiệp giải trí. Với lời mời của cô em gái nhỏ tuổi, mỹ nam sinh năm 1982 đã nhận lời xuất hiện trong show truyền hình Knowing Brothers đài JTBC và xuất hiện với tư cách là cameo trong drama Khách sạn ma quái đài tvN.

Hiện tại, IU đang làm việc cho bộ phim mới Dream cùng với Park Seo Joon  và  Lee Hyun Woo. Trong khi, Lee Jun Ki đang chuẩn bị cho bộ phim truyền hình mới Flower of Evil cùng nữ diễn viên Moon Chae Won.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN