Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời

Kiều My
Chia sẻ

Hãy xem để ngắm nhìn chiếc “nội dung” cực xinh này nào.

Sau thành công với màn xuất hiện trong Itaewon Class (Tầng lớp Itaewon), tên tuổi của Lee Joo Young càng được biết đến nhiều hơn, liên tiếp tham gia nhiều tác phẩm khác nhau trong cả lĩnh vực truyền hình lẫn điện ảnh. Nữ diễn viên đang tham gia bộ phim truyền hình Times của đài OCN, sánh đôi của cùng nam tài tử Lee Seo Jin.

Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 1
Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 2
Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 3
Lee Joo Young là phóng viên đầy nhiệt huyết trong bộ phim truyền hình thần bí vượt thời gian mới
Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 4

Times là bộ phim kể về Seo Jung Jin (Lee Joo Young) bỗng nhiên nhận được một cuộc gọi từ nhà báo Lee Jin Woo (Lee Seo Jin). Điều đặc biệt là cuộc gọi này xuất phát từ quá khứ 5 năm trước. Sau khi biết được sự thật đặc biệt này, Seo Jung Jin đã nhờ sự hỗ trợ của người đàn ông trong quá khứ để tìm mọi cách cứu sống cha của mình - Tổng thống Hàn Quốc Seo Gi Tae (Kim Young Chul).

Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 5

Lee Joo Young đã gây ấn tượng với người xem bởi khả năng lột tả hoàn hảo những nhân vật độc đáo của cô trong từng dự án. Vì vậy, mọi người đang rất mong đợi vai diễn Seo Jung In của cô ấy, đặc biệt vì đây là lần đầu tiên cô ấy xuất hiện trong một bộ phim truyền hình của OCN.

Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 6

Trên hết, Lee Joo Young sẽ thể hiện hai kiểu phản ứng hóa học khác nhau với các bạn diễn của mình. Cô ấy sẽ hợp tác với Lee Seo Jin, người đóng vai nhà báo thẳng thắn Lee Jin Woo, để khám phá sự thật thông qua các cuộc gọi điện thoại. Cô ấy cũng sẽ bắt tay với Kim Young Chul, người đóng vai cha chủ tịch Seo Gi Tae của cô, để thể hiện phản ứng hóa học đặc biệt giữa cha và con gái.

Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 7

Đội ngũ sản xuất của Times đã khen ngợi nữ diễn viên, nói rằng: "Lee Joo Young là một nữ diễn viên rất kỹ lưỡng. Cô ấy đang vẽ ra một cách hiệu quả các chi tiết cảm xúc của nhân vật của mình, người sẽ tham gia vào cả quá khứ và hiện tại sẽ trở nên phức tạp hơn khi câu chuyện tiến triển”.

Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 8

Họ nói thêm: “Rõ ràng là cô ấy đến phim trường để chuẩn bị đầy đủ để vào vai nhân vật của mình. Kết quả là Lee Joo Young, người đam mê diễn xuất và Seo Jung In, người đam mê báo cáo, hoàn toàn hợp nhất, và phản ứng hóa học của cô ấy với các nhân vật khác đã tăng gấp đôi. Các bạn hãy đón xem phóng viên tâm huyết sẽ đuổi theo sự thật".

Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 9

Lee Joo Young là diễn viên, người mẫu tham gia đóng phim vào năm 2011, nhưng đến khi xuất hiện trong bộ phim Tiên nữ cử tạ cô mới dần trở nên nổi tiếng. Lee Joo Young có sức hút với nhan sắc độc nhất của mình, một vẻ đẹp đi xa với quy chuẩn sắc đẹp ở Hàn, hút cả nam lẫn nữ. Tài năng nghệ thuật của nữ diễn viên trẻ tuổi đang ngày càng nở rộ và nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 10

Nhiều bình luận nói rằng vẻ đẹp của Lee Joo Young nhìn sơ qua khá giống với ca sĩ Jungyeon (Twice), từ lúc debut đến nay, người đẹp rất ít khi để tóc dài, hình tượng một Lee Joo Young chúng ta thường thấy đó chính là mái tóc ngắn đơn giản nhưng như vậy, trông cô gần gũi và đáng yêu hơn.

Lee Joo Young - mỹ nữ 'Itaewon Class' tái xuất trong phim mới đẹp rụng rời Ảnh 11
Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN