Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Ji Eun (IU) sẽ trở lại màn ảnh với bộ phim 'Shades of The Hear'

Kiều My
Chia sẻ

Shades of The Heart bởi đạo diễn Kim Jong Kwan với dàn diễn viên: Yeon Woo Jin, Kim Sang Ho Lee Ji Eun (IU), Lee Joo Young và Yoon Hye Ri

Vừa qua, đội ngũ sản xuất của "Shades of the Heart" cuối cùng đã công bố ngày công chiếu bộ phim mới nhất của họ. Theo họ, bộ phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu phim vào ngày 31 tháng 3, sau ngày công chiếu, họ cũng đã công bố trailer và poster chính của bộ phim Shades of the Heart

Kim Jong Hwan là Đạo diễn của Personas Walking at Night và phim Shades of the Heart, cả hai đều có sự tham gia của IU.

Một bộ đôi mới sắp bước vào màn bạc. Nam diễn viên Hôn nhân không hẹn hò Yeon Woo Jin và nghệ sĩ nổi tiếng IU sẽ hợp tác cho một bộ phim lãng mạn và tình cảm, sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 3 này.

 Được tiết lộ rằng bộ phim của IU và Yeon Woo Jin lần đầu tiên được phát hành trong Dự án Điện ảnh Jeonju nhân kỷ niệm Liên hoan phim Quốc tế Jeonju lần thứ 20. Và bây giờ, bộ phim đã sẵn sàng để được sản xuất cho nhiều đối tượng hơn.

Shades of the Heart sẽ kể về câu chuyện của một tiểu thuyết gia tên là Chang Seok (do Yeon Woo Jin thủ vai), người vừa trở lại Seoul sau bảy năm xa cách. Câu chuyện về việc Chang Seok gặp gỡ và chia tay người lạ ở một số địa điểm quen thuộc như quán cà phê, bảo tàng, quán bar cũng được dự đoán sẽ thu hút sự chú ý của người xem vì đây sẽ là một kịch bản mà hầu hết mọi người đều có thể liên tưởng đến.

Lee Ji Eun (IU) được kỳ vọng sẽ thể hiện nhân vật Mi Young. Tham gia cùng họ trong dàn diễn viên còn có nữ diễn viên Kim Sang Ho, Lee Joo Young và Yoon Hye Ri. Họ cũng được biết đến là một phần của tình yêu Chang Seok.

Đây sẽ là dự án đầu tiên của IU và Yeon Woo Jin cùng nhau và khi nghe tin họ đóng phim cùng nhau, người hâm mộ đã rất phấn khích khi thấy phản ứng hóa học của họ trên màn bạc.

IU cũng chuẩn bị cho những bộ phim mới sẽ được phát hành vào năm 2021

Trong khi đó, đây không chỉ là dự án phim duy nhất của IU trong năm nay. Trước đó, đã có thông tin và sau đó xác nhận rằng Lee Ji Eun đã quay một bộ phim mới có tựa đề Dream cùng với nam diễn viên Park Seo trong What's Wrong With Secretary Kim Joon.

Vào tháng 2, cũng có thông tin xác nhận rằng IU sẽ tham gia dàn diễn viên của bộ phim Broker của Koreeda Hirokazu. Ngôi sao của "Hotel del Luna" sắp hợp tác với nam diễn viên Parasite Song Kang Ho, Kang Dong Won và nữ diễn viên The Silent Sea Bae Doona.

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN