Phim Ảnh

Lee Dong Wook thẳng thừng từ chối yêu cầu của người hâm mộ vì lý do này

Minh Hy
Chia sẻ

Lee Dong Wook thẳng thắn từ chối yêu cầu chia sẻ ảnh tự chụp của đồng nghiệp mình khi trò chuyện với người hâm mộ.

Những ngày qua, người hâm mộ toàn cầu đang không khỏi bất ngờ và thích thú trước thông tin nam diễn viên Lee Dong Wook sẽ bắt đầu tích cực giao tiếp với fan thông qua nền tảng trực tuyến UNIVERSE.

Thế nhưng trong một buổi trò chuyện gần đây, Lee Dong Wook đã phải thẳng thừng từ chối đối với một số người hâm mộ vì họ không ngừng yêu cầu anh chia sẻ ảnh tự chụp của bạn diễn. 

Lee Dong Wook thẳng thừng từ chối yêu cầu của người hâm mộ vì lý do này Ảnh 1

Cụ thể, Lee Dong Wook nói: "Hãy tự hỏi anh ấy. Tại sao bạn lại hỏi tôi? Hãy yêu cầu chính Kim  Bum gửi cho bạn những bức ảnh tự chụp.

Trong V Live cũng vậy. Tại sao luôn có người hỏi tôi về các diễn viên khác? Đừng nói rằng tôi ghen tị, tôi thực sự không phải vậy. Tôi chỉ đang cố giải thích mọi chuyện rõ ràng thôi, theo cách mà mọi người có thể hiểu. Đừng thô lỗ chỉ vì đây là một ứng dụng nhắn tin. 

Tôi ở đây để có khoảng thời gian vui vẻ với người hâm mộ, nói về những điều tốt đẹp và cùng nhau cười. Vậy tại sao lại có những người cố gắng tham gia theo cách đó? Tôi không tức giận. Nhưng đã đến lúc tôi phải xem lại điều này ít nhất một lần".

Lee Dong Wook thẳng thừng từ chối yêu cầu của người hâm mộ vì lý do này Ảnh 2

Nam diễn viên sau đó kết luận: "Tôi không bực bội hay tức giận. Tôi đang nói về phép xã giao cơ bản.... Tôi không tức giận, vì vậy đừng hiểu lầm" .

Lee Dong Wook thẳng thừng từ chối yêu cầu của người hâm mộ vì lý do này Ảnh 3

Việc thẳng thắn đưa ra quan điểm cá nhân trước một số bộ phận khán giả đang có những lời lẽ không tôn trọng nghệ sĩ của Lee Dong Wook đã nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng. Phần lớn mọi người cho rằng hành động của anh là hoàn toàn hợp lý và cần thiết tại thời điểm này :

- Điều này giống như khi các thành viên nhóm nhạc thần tượng phát sóng V Live và người hâm mộ chỉ hỏi về thành viên B hoặc 'C... thật khó chịu.

- Làm đúng lắm, mãi ủng hộ Lee Dong Wook.

- Làm ơn tôn trọng nghệ sĩ chút đi. 

Lee Dong Wook thẳng thừng từ chối yêu cầu của người hâm mộ vì lý do này Ảnh 4

Được biết Lee Dong Wook và Kim Bum đang tích cực ghi hình cho phần 2 của bộ phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly.

Cùng chờ đón và ủng hộ những dự án mới nhất của Lee Dong Wook trong thời gian tới.

Xem thêm: Duyên Kiếp tập 26: Huệ gặp nạn vì bà Phú nghi có thai với Thành, còn bị Lưu Phan xỉa xói 'đi làm bé'

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất