Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bạn trai tôi là hồ ly: Hãy như Lee Dong Wook tán đổ crush bằng cách nhận bố mẹ cô ấy là bố mẹ vợ

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Tập 5 Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) tập 5 tiếp tục với những màn “thả thính” ngọt lịm của cặp đôi chính Lee Yeon (Lee Dong Wook) và Nam Ji Ah (Jo Bo Ah). Nam Ji Ah tận tình chăm sóc anh và đáp lễ anh giúp cô ấy tìm cha mẹ. Nhưng táo bạo hơn là Lee Yeon đã nhận vơ họ là bố mẹ vợ của anh.

Bạn trai tôi là hồ ly tập 5 ( Tale of the nine - Tailed  ep 5) 

Tiếp theo tập 4 Bạn trai tôi là hồ ly, Lee Yeon bị thương nặng vì cứu Nam Ji Ah. Trong khoảnh khắc thập tử nhất sinh, Nam Ji Ah khóc cầu xin anh đừng chết, đúng lúc đó thì ngọc hồ ly trong cô sáng rực. Lee Yeon nhận ra Nam Ji Ah chính là chân ái của mình. Cô chính là A Eum đã được đầu thai và chứng minh cho linh cảm của anh đã đúng “Ta tìm thấy rồi. Ta vẫn luôn chờ nàng”. Chưa kịp vỡ òa cảm xúc thì Lee Yeon đã ngất lịm đi.

Nam Ji Ah lo lắng cho Lee Yeon 
Lee Yeon bị thương khá nặng 

Nam Ji Ah không thể đưa anh tới bệnh viện, nên cô đưa anh về nhà chăm sóc. Mẹ cô từng là y tá do vậy cô cũng có ít nhiều kinh nghiệm chăm sóc và xử lý vết thương. Lee Yeon thều thào trong đau đớn, Nam Ji Ah đã từng chút từng chút một “dỗ dành” Lee Yeon. Ai mà ngờ được, đến quản gia Shin Joo cũng không thể ngờ rằng, vị thần núi oai nghiêm xưa kia nay lại ngoan ngoãn như một chú cún bên cạnh Nam Ji Ah. Goo Shin Joo là một bác sĩ thú y là một con cáo lâu năm, là cận thần và quản gia của Lee Yeon. Shin Joo cũng đang bị nàng cáo Yoo Ri, tay chân thân tín của Lee Rang tiếp cận. Chưa biết ý đồ của Lee Rang là gì nhưng anh ta đang dần tiếp cận những người quan trọng bên cạnh Lee Yeon. 

Lee Yeon lại ngoan ngoãn và yếu đuối hơn bao giờ hết 

Lee Yeon xưa nay vốn không xen vào những chuyện bao đồng, sinh tử của loài người vốn anh chẳng hứng thú. Thế nhưng, Nam Ji Ah thì khác, không thấy thì không đau, nhưng khi cô đã thấy thì cô muốn đi tận cùng vấn đề. Hai đứa trẻ hồn ma đi theo cô và làm cô suýt chết vẫn cứ ảm ảnh cô, Nam Ji Ah muốn tìm ra sự thật về cái chết của chúng. Lee Yeon đã giúp Nam Ji Ah đi gặp những đứa trẻ đó và tìm đến gặp cha đứa bé để cha con được đoàn tụ, giải tỏa những uẩn khuất trong lòng và giúp chúng siêu thoát. 

Quản gia Shin Joo lo lắng cho Lee Yeon 

Tập 5 Bạn trai tôi là hồ ly cũng đánh dấu một bước phát triển tình cảm của Lee Yeon và Nam Ji Ah. Nam Ji Ah cảm kích khi được cứu sống vô số lần, cô bắt đầu tò mò về Lee Yeon. Cô muốn biết anh thích gì? Ước mơ gì và kế hoạch tương lai thế nào. Với Lee Yeon thì khác, anh điều chỉnh mình để hợp với Nam Ji Ah, uống cùng loại đồ uống và nghe cùng một loại nhạc và khát khao trở thành con người. Cuộc sống bất tử không phải là một món quà nó là hình phạt, anh muốn cùng Nam Ji Ah sống già và cùng chết đi. Lee Yeon cũng nhận ra rằng, Nam Ji Ah cũng có rất nhiều điểm tương đồng với ai, nhìn góc nào anh cũng thấy Nam Ji Ah đẹp đến mơ màng. 

Nam Ji Ah quan tâm tới từng sở thích nhỏ của Lee Yeon 
Lee Yeon giúp Nam ji Ah đi giải thoát cho hai hồn ma đứa tré 
Một Lee Yeon không quan tâm đến sinh tử cuộc đời thì giờ lại khát khao làm con người 

Anh biết ước mơ của Nam Ji Ah là được gặp lại cha mẹ, nên anh quyết tâm đi tìm cha mẹ giúp cô. Manh mối đầu tiên là ở người gác cửa trên núi hồ ly, chính là ông già say rượu một mắt đã từng cứu Nam Ji Ah, ông ta cho Lee Yeon một manh mối. Nam Ji Ah khoác lên mình bộ trang phục Hanbook màu hồng nhạt, cô đi tìm Lee Yeon và anh cũng thế, đang hối hả sợ lạc mất Nam Ji Ah. Họ tìm thấy nhau trên cầu, Nam Ji Ah tái hiện lại một A Eum xinh đẹp, thuần khiết của ngày xưa, khiến Lee Yeon không kìm lòng được và anh chạy đến trao cho cô một nụ hôn bất ngờ. 

Bạn trai tôi là hồ ly (Tale of the Nine – Tailed) sẽ tiếp tục phát sóng vào tối thứ 4 và thứ 5 trên Tvn, hãy cùng Saostar cập nhật những thông tin mới nhất nhé. 

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN