Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Do Hyun 'yêu đương' bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi!

Theo Soompi
Chia sẻ

Lee Do Hyun chuẩn bị tái xuất màn ảnh cùng "chị đẹp" Im Soo Jung.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 05/04, một đại diện trong ngành cho biết Lee Do Hyun sẽ góp mặt trong dự án truyền hình Melancholia, hợp tác cùng "Ảnh hậu quốc dân" Im Soo Jung. Đáp lại thông tin trên, phía công ty quản lý Yue Hua Entertainment của anh lên tiếng làm rõ: "Lee Do Hyun đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong 'Melancholia' và đang xem xét kỹ lưỡng".

Lee Do Hyun 'yêu đương' bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi! Ảnh 1
Lee Do Hyun 'yêu đương' bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi! Ảnh 2

Được biết, Melancholia kể về một vụ bê bối khủng khiếp quét qua một trường trung học tư thục danh tiếng ở khu Gangnam giàu có. Vụ việc trên liên quan đến mối quan hệ tình ái giữa học sinh và giáo viên, cũng như vấn nạn tham nhũng. 

Lee Do Hyun 'yêu đương' bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi! Ảnh 3

Trước đó, truyền thông xứ Kim Chi tiết lộ Im Soo Jung đang thảo luận để đóng vai Ji Yoon Soo - một giáo viên dạy toán. Bề ngoài Yoon Soo tốt bụng với nụ cười sảng khoái và phong thái trẻ trung, nhưng cô ấy rất ngoan cường và bướng bỉnh một khi quyết định về một điều gì đó. Yoon Soo bị cuốn vào một vụ bê bối sau khi gặp lại học trò cũ mình. 

Lee Do Hyun 'yêu đương' bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi! Ảnh 4

Nếu chấp nhận đề nghị, Lee Do Hyun sẽ đóng vai Baek Seung Yoo - một chàng trai ít lời, chậm trả lời và hay nói xấu về mọi thứ. Anh thích chụp ảnh bằng máy ảnh DSLR thay vì máy ảnh điện thoại di động. Ngoài ra, Seung Yoo còn xuất hiện trong một chương trình đố vui khi mới 5 tuổi và khiến cả thế giới kinh ngạc khi giải được những bài toán mà ngay cả sinh viên tại Đại học Khoa học, Công nghệ KAIST và Pohang cũng không giải được. Anh cũng vào MIT năm 10 tuổi nhưng bỏ học năm 12 tuổi.

Lee Do Hyun 'yêu đương' bạn gái Lee Dong Wook dù hơn kém 16 tuổi! Ảnh 5

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN