Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Do Hyun nói gì về Song Hye Kyo mà khiến truyền thông quốc tế dậy sóng?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Lee Do Hyun và Song Hye Kyo vừa có màn kết hợp bùng nổ trong The Glory.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam chính The Glory 2 - Lee Do Hyun đã có những chia sẻ chân thành về khó khăn mà mình gặp phải trong sự nghiệp diễn xuất. Ngoài ra, Lee Do Hyun cũng dành những lời “có cánh” cho đàn chị Song Hye Kyo và cho rằng cô là một bậc thầy về diễn xuất của Hàn Quốc.

Lee Do Hyun nói gì về Song Hye Kyo mà khiến truyền thông quốc tế dậy sóng? Ảnh 1

Vừa qua, tên tuổi Lee Do Hyun phủ sóng khắp cõi mạng sau vai bác sĩ Joo Yeo Jeong trong phim The Glory 2. Màn thể hiện của nam chính Trở Lại Tuổi 18 nhận được đánh giá tích cực của giới phê bình và cư dân mạng. Trong đó, đa phần người xem công nhận anh đã thực sự trưởng thành về diễn xuất sau vai “đao phủ” của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo).

Lee Do Hyun nói gì về Song Hye Kyo mà khiến truyền thông quốc tế dậy sóng? Ảnh 2

Ít ai biết, Lee Do Hyun từng trải qua vô vàn thử thách để có thể thực hiện hóa ước mơ làm diễn viên, phần nào gặt hái được thành công như hiện tại. Chia sẻ cùng MC quốc dân Yoo Jae Suk trên một chương trình truyền hình, Lee Do Hyun gây xót xa khi tiết lộ gia đình mình từng gặp rất nhiều khó khăn. 

Mẹ anh phải làm 3 công việc cùng lúc, chủ yếu là việc nặng nhọc, ngủ vỏn vẹn 4 tiếng một ngày. Còn Lee Do Hyun, anh cũng phải làm nhiều việc để giúp đỡ gia đình từ khi còn là học sinh trung học. Hiểu được khó khăn của gia đình, nam diễn viên dặn lòng mình phải cố gắng thật nhiều.

Lee Do Hyun nói gì về Song Hye Kyo mà khiến truyền thông quốc tế dậy sóng? Ảnh 3

Đi lên từ vai phụ, Lee Do Hyun trân trọng từng cơ hội được trao, đồng thời tranh thủ học hỏi kinh nghiệm từ tiền bối đi trước. Trả lời phỏng vấn của tạp chí Cosmopolitan, Lee Do Hyun thể hiện sự khâm phục với đàn chị Song Hye Kyo. Nam diễn viên công nhận Song Hye Kyo đúng là một cao thủ về diễn xuất khi thể hiện trơn tru các cảnh quay khó. Chính vì thế, Lee Do Hyun đã học hỏi được rất nhiều từ Song Hye Kyo.

Lee Do Hyun nói gì về Song Hye Kyo mà khiến truyền thông quốc tế dậy sóng? Ảnh 4

Những chia sẻ của Lee Do Hyun về công việc và đời tư mới đây nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Theo đó, công chúng dành sự ngưỡng mộ cho diễn viên tài năng, có nhân cách vàng như Lee Do Hyun. Đồng thời, nhiều người tin rằng nam diễn viên sẽ bùng nổ hơn nữa trên màn ảnh lớn nhỏ trong thời gian tới.

Xem thêm tại: Hóa ra Song Hye Kyo đặt trọn tương lai của mình ở Trung Quốc?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN