Giải Trí

Giải Trí

Lee Do Hyun kể về hành trình trở thành diễn viên và bước ngoặt cuộc đời

Theo Soompi
Chia sẻ

Lee Do Hyun đã có cuộc phỏng vấn với W Korea về hành trình trở thành diễn viên và nhiều hơn thế nữa.

Phóng viên hỏi Lee Do Hyun liệu có điều gì về các biên kịch hoặc đạo diễn mà anh ấn tương không, anh trả lời: “Tôi nhớ có lần tôi được khen rằng nụ cười của tôi rất quyến rũ. Trước đó, tôi không thể tự tin mỉm cười, nhưng tôi đã có đủ can đảm để làm như vậy sau đó. Tôi đã cố gắng sử dụng nó như một vũ khí khi tôi quay phim 'Hotel Del Luna'. Tôi đã được động viên bởi rất nhiều người yêu mến nụ cười của tôi ”.

Lee Do Hyun gần đây đã đề cập trên Ask Us Anything rằng anh từng chơi bóng rổ và anh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn rằng  đã dành rất nhiều thời gian để chơi môn thể thao này trong thời đi học. Anh nói: “Tôi là một người rất cứng đầu. Nếu cha tôi không phản đối điều đó, tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục tham gia thể thao".

Khi được hỏi tại sao bố anh lại phản đối điều đó, Lee Do Hyun giải thích: “Bố tôi là một cầu thủ bóng chày khi ông ấy còn trẻ, và chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để chơi thể thao cùng nhau khi tôi còn nhỏ. Nhưng tôi nghĩ ông đã phản đối điều đó vì ông đã có kinh nghiệm trong nên ông biết nó se khó khăn như thế nào".

Lee Do Hyun tiếp tục nói về việc anh ấy đã mơ ước trở thành một người nổi tiếng như thế nào. “Đó không phải là điều mà tôi có ý tưởng rõ ràng về nó,” anh nói. “Tôi chỉ không quan tâm đến việc học. Có một nơi để có thể học tập và nghỉ ngơi, nó giống như một ký túc xá mặc dù nó là một ngôi nhà bình thường. Mẹ tôi đã gửi tôi đến nơi đó và nói: “Con học đi.” Mẹ mua một chiếc máygiống máy điện tử để tôi dùng làm từ điển và công cụ học tiếng Anh, nhưng tôi lại ngồi trên ghế sofa và xem phim trên đó. Tôi đã xem đi xem lại bộ phim Sunflower… ”

Người phỏng vấn thắc mắc về bộ phim đó nói gì, họ nói rằng nhiều diễn viên ấn tượng về màn trình diễn của Kim Rae Won trong Sunflower. Anh trả lời: “À, tất nhiên đó là một bộ phim khó quên. Dù sao, sau khi xem những bộ phim như vậy, tôi tự nhiên bị cuốn hút vào diễn xuất. Bố tôi lại phản đối [cười]".

Anh nói rằng đó chỉ là một ý tưởng thoáng qua mà mọi người có thể mơ về khi còn là một cậu nam sinh. "Tôi đã thuyết phục mẹ, vì vậy tôi bắt đầu tham gia học viện diễn xuất khi học nửa cuối năm thứ hai ở trường trung học, và tôi chỉ nói với bố sự thật khi đến kỳ thi tuyển sinh đại học".

Khi được hỏi liệu có cảm thấy bị đe dọa bởi những người khác tại học viện diễn xuất của mình không. Anh trả lời “Tôi không cảm thấy bị đe dọa, tôi đã rất tự tin. Tôi nghĩ mình đẹp trai và diễn xuất giỏi".

“Tôi đã đến kỳ thi tuyển sinh với thái độ tự tin đó, nhưng tôi đã trượt", Do Hyun thừa nhận. “Tôi tỉnh táo lại và học hành tử tế để thử lại vào năm sau. Tôi nghĩ khi đó mình đã dần học được cách khiêm tốn”. Lee Do Hyun cuối cùng đã được nhận vào khoa kịch của Đại học Chung-Ang.

Anh tiếp tục nói rằng trải nghiệm của anh ấy với các kỳ thi tuyển sinh đã thay đổi thái độ của anh ấy đối với cả diễn xuất và cuộc sống. “Phương châm sống của tôi luôn là“ làm việc chăm chỉ ”, anh nói. "Tôi làm việc chăm chỉ với bất cứ nhiệm vụ gì tôi được giao".

Lee Do Hyun được yêu cầu mô tả phong cách diễn xuất mà anh ấy thích. “Tôi thích một phong cách thú vị và vui vẻ” anh nói.“Tôi cũng rất vui khi được diễn xuất kiểu đó và tôi vẫn thấy khó để vào vai một chàng trai tuyệt vời. Không phải tôi cảm thấy xấu hổ. Tôi nghi ngờ liệu mình có đang làm tốt công việc không. Tiền bối Lee Byung Hun có vẻ như là một người hài hước và là cả một diễn viên xuất sắc, hóm hỉnh. Tôi cũng muốn được như vậy vào một lúc nào đó”.

Khi được hỏi bản thân cảm thấy thế nào về việc diễn xuất khi anh đã làm điều đó được một thời gian, anh trả lời: “Càng làm càng khó. Tôi đã từng phàn nàn với Giám đốc Lee Eung Bok rằng điều đó thật khó khăn và khắc nghiệt, và anh ấy chỉ nói một điều với tôi. “Sẽ không vui nếu nó dễ dàng đúng không?” Tôi cảm thấy như mình vừa được thức tỉnh. Tôi bắt đầu làm công việc này vì nó rất vui, vậy tại sao tôi cứ nghĩ rằng nó khó? ”

Về chủ đề khát vọng cho tương lai, Lee Do Hyun chia sẻ rằng anh ấy muốn được gọi là "bậc thầy của rom-coms." Anh ấy tiếp lời: "Tôi nghĩ rằng tôi sẽ tiếp tục muốn đóng phim hài - lãng mạn cho đến khi tôi nhập ngũ và tôi muốn được biết đến như một 'diễn viên gợi cảm' khi tôi trở về từ quân đội và sau khi tôi bước sang tuổi 30".

Khi Lee Do Hyun nói về những gì anh muốn làm nếu kiếm được nhiều tiền, anh đã nói anh muốn trả nợ cho cha mẹ mình để họ có thể tiêu tiền một cách thoải mái hơn. Người phỏng vấn cũng đề cập rằng họ nghe nói rằng anh ấy có một người em trai bị khuyết tật và họ hỏi anh ấy rằng liệu anh ấy có dành nhiều thời gian để chăm sóc em trai khi còn nhỏ không.

"Nó không nặng nề như mọi người nghĩ, nhưng em ấy có một chút khiếm khuyết về trí tuệ," anh trả lời. “Tôi nghĩ có lúc tôi thật tệ, vì khi tôi còn nhỏ, tôi cảm thấy xấu hổ về em trai mình nhưng một ngày khi tôi học cấp hai, em ấy về nhà sau khi bị bắt nạt. Tôi đi ra ngoài và la mắng những đứa trẻ đã bắt nạt em ấy. Sau đó, ngay cả khi không phải là vấn đề bắt nạt, tôi đã quan tâm đến em trai nhiều hơn một chút. Gần đây cũng vậy, tôi đến chỗ em ấy làm việc để hỏi thăm".

Người phỏng vấn đã nói với Do Hyun rằng có rất nhiều thời điểm trong cuộc sống của anh đã mang lại sự thay đổi, chẳng hạn như trượt kỳ thi đầu vào và khiến thay đổi thái độ của anh ấy, lấy lại quyết tâm nhờ giám đốc, và bắt đầu chăm sóc em trai của mình. sau vụ bắt nạt. Vì Lee Do Hyun bày tỏ rằng anh ấy cẩn thận để không trở nên tự tun thái quá, khi được hỏi rằng sẽ làm gì nếu thay đổi sau khi trở thành một ngôi sao.

“Tôi sẽ giữ cho mình tấm lòng thủa ban đầu” anh nói. “Tôi đã nói với những người xung quanh rằng nếu có vẻ như tôi đã thay đổi, tôi muốn họ tát tôi để tôi thức tỉnh".

Toàn bộ hình ảnh và cuộc phỏng vấn với Lee Do Hyun sẽ xuất hiện trên tạp chí W Korea số tháng 10 tới.

Chia sẻ

Theo

Soompi

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN