Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Do Hyun chia sẻ về hình mẫu lý tưởng khiến netizen được dịp thích thú

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Nam diễn viên Lee Do Hyun đã có những chia sẻ về những điều đã đạt được trong thời gian vừa qua cùng những mục tiêu sắp tới.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Do Hyun đã có những chia sẻ về chiến thắng Baeksang Arts Awards cũng như những điều thú vị xoay quanh dự án truyền hình sắp tới của anh.

Sau khi gây ấn tượng trong bộ phim truyền hình 18 Again (Trở lại tuổi 18) của đài JTBC, Lee Do Hyun đã giành được giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Baeksang Arts lần thứ 57 sau 4 năm kể từ khi ra mắt.

Lee Do Hyun chia sẻ: "Tôi phải cố gắng hết sức mỗi ngày... Giống như tôi đã nói trong bài phát biểu nhận giải của mình, tôi sẽ không lạc lối trong thời điểm này, và sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để chuẩn bị thật tốt cho những vai diễn sắp tới của mình".

Trong buổi phỏng vấn, nam diễn viên có những suy nghĩ về bộ phim Youth Of May (Tuổi trẻ tháng 5) kết hợp Go Min Si vừa qua. Lee Do Hyun cho biết: “Cảm xúc của tôi trở nên sâu sắc hơn khi chúng tôi quay phim. Vì các diễn viên, đạo diễn và các nhân viên đều có tình cảm sâu sắc hơn với nhau nên ngay cả khi tôi không chuẩn bị, những cảm xúc đó sẽ tự động bộc lộ khi tôi nhìn bạn diễn của mình”.

Xem thêm: 7 nam diễn viên Hàn Quốc có diễn xuất đỉnh nhất trong năm nay: Ji Sung và Song Jong Ki khó có đối thủ

Sau khi Youth Of Mayđóng máy, Lee Do Hyun tiếp tục thử sức với dự án mới mang tên Melancholia kết hợp cùng Im Soo Jung. Nam diễn viên cũng đã có những chia sẻ bộc bạch về vai nam chính.

Vì vào vai thiên tài toán học nên Lee Do Hyun đã phải đọc sách và xem rất nhiều phim về lĩnh vực này. Chưa kể, nam diễn viên cũng thật thà thổ lộ rằng mình đã từ bỏ môn toán thời còn đi học. Mặc dù có ám ảnh về những con số nhưng anh phải công nhận rằng thế giới toán học cực kì thú vị.

Nói về bạn diễn của mình, Lee Do Hyun chia sẻ rằng đàn chị Im Soo Jung đã đối xử rất chu đáo với anh để anh có thể nhanh chóng thích nghi và thoải mái hơn trên phim trường.

Xem thêm: 8 nữ diễn viên Hàn Quốc có diễn xuất đỉnh nhất trong năm nay: Hai bóng hồng của Ji Sung đồng loạt góp mặt

Khi được hỏi về mục tiêu tương lai, nam diễn viên 26 tuổi nói rằng bản thân muốn thử sức ở nhiều thể loại phim khác nhau và trở thành một diễn viên giỏi, được công chúng đón nhận.

Bên cạnh đó, Lee Do Hyun nói rằng hình mẫu mà mình hướng tới chính là nam diễn viên Song Kang Ho và Lee Byung Hun. Anh hy vọng mình sẽ luôn chăm chỉ, nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ mà bản thân hằng mong đợi.

Nam diễn viên Song Kang Ho
Nam diễn viên Lee Byung Hun

Xem thêm: Những bộ phim Hàn Quốc sẽ lên sóng vào tháng 8: Shin Min Ah dắt tay Kim Seon Ho đối đầu với Kim Yoo Jung?

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN