Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Do Hyun bị bắt và tra tấn dã man trong 'Tuổi trẻ của tháng năm'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Lee Do Hyun đang mắc kẹt trong một cuộc khủng hoảng chính trị do cha mình đứng đầu. Anh bị ám sát bất thành và bị tra tấn man rợ trong tập 11 Tuổi trẻ của tháng năm.

Tuổi trẻ của tháng năm (Youth of may) tập 11

Tuổi trẻ của tháng năm (Youth of may) là một bộ phim kể về sức trẻ, sự nhiệt huyết bảo vệ lý tưởng của sinh viên năm 1980 tại Hàn Quốc. Ở giai đoạn đau thương đó đã nảy mầm tình yêu trong sáng giữa sinh viên y khoa Hwang Hee Tae (Lee Do Hyun) và cô y tá Kim Myung Hee (Go Min Si). Tình yêu lớn lên trong đau thương và mất mát, người ta phải hy sinh hạnh phúc riêng để bảo vệ công lý trong thời điểm khắc nghiệt ấy.

Nghe tin Hee Tae bị tai nạn, Myung Hee khóc ngất

Kết thúc tập 10, Hee Tae đề nghị Myung Hee hãy rời khỏi Gwangju đến một nơi mới, hai người sẽ cùng xây dựng hạnh phúc của riêng mình. Nhưng một lần nữa, họ lại gặp sự cố, cha của Myung Hee lặn lội từ quê lên tìm con gái bắt cô và Myung Soo phải về quê để an toàn. Còn Hee Tae và bác sĩ Yoo trên đường đi cứu nạn nhân bị quân đội ám sát. Dấu chấm hỏi lớn là Cha của Hwang Hee Tae muốn giết con mình để dọn đường cho con đường chính trị? Hay cấp trên định giết Hee Tae như một sự cảnh cáo về lòng trung thành của Hwang Ki Nam.

Rất may, Hwang Hee Tae không chết anh chỉ bị thương, tuy nhiên anh bị bắt về tra tấn và hành hung. Nhà đài mới đây đã tung ra những bức hình Hee Tae với khuôn mặt đầy máu, anh bị trói đến một hầm tối. Đôi mắt Hee Tae ánh lên sự căm hận và không hề sợ hãi, không hề run sợ, Hee Tae đối đầu nhìn kẻ đối diện mình.

Hee Tae bị ám sát bất thành và sau đó anh bị bắt cóc

Những bức ảnh tĩnh cho thấy Hwang Hee Tae đã bị bắt cóc, khiến người xem đặt câu hỏi kẻ chủ mưu đằng sau vụ tai nạn là ai. Không chỉ có một chiếc đồng hồ để bàn sang trọng bên cạnh đầu anh ta trên mặt đất, mà vị trí trông khác với nơi Lực lượng An toàn Quốc gia tiến hành tra tấn anh. Từ trước đến nay Hee Tae luôn nằm trong danh sách phần tử chống đối, sau khi anh cứu Seok Chul thì lực lượng tình báo đã cho anh vào danh sách đen. Chúng chưa ra tay có lẽ đôi phần còn kiêng nể ông Hwang Ki Nam.

Bộ phim Tuổi trẻ của tháng năm (Youth of may) sẽ tiếp tục vào tối thứ hai và thứ ba tới đây.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN