Phim Ảnh

'Góa phụ đen' Scarlett Johansson xuất hiện đặc biệt trong họp báo ra mắt 'Black Widow'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

"Black Widow" chính thức đổ bộ màn ảnh rộng, khán giả hưởng ứng nhiệt tình cho lễ ra mắt siêu hoành tráng.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì người hâm mộ cũng được tham dự lễ ra mắt của bộ phim điện ảnh đình đám của Marvel - Black Widow. Sự kiện được tổ chức tại 4 thành phố lớn gồm Melbourne, London, New York và Los Angeles. Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19 còn phức tạp nên nữ chính Scarlett Johansson không thể trực tiếp xuất hiện mà chỉ giao lưu với khán giả qua màn hình lớn.

'Góa phụ đen' Scarlett Johansson xuất hiện đặc biệt trong họp báo ra mắt 'Black Widow': Giao lưu với khán giả qua màn hình lớn.

Dù vậy, ai nấy đều hồ hởi khi được xem bộ phim cuối cùng của Black Widow. Thâm chí, có người còn bật khóc vì không nỡ chia tay nhân vật nữ được yêu mến của biệt đội siêu anh hùng Avengers. Tại sự kiện, nhiều người hâm mộ đã cosplay thành các nhân vật nổi tiếng của Vũ trụ điện ảnh Marvel, tạo nên bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

Fan nô nức cosplay thành những nhân vật nổi tiếng trong vũ trụ Marvel.

Trong phim, Natasha Romanoff hay còn gọi là Black Widow - Góa phụ đen sẽ phải đương đầu với một âm mưu nguy hiểm liên quan đến quá khứ của cô. Bị truy đuổi bởi một thế lực không từ bất cứ giá nào để hạ gục cô, Natasha phải đối mặt với quá khứ điệp viên của mình cũng như các mối quan hệ mà cô đã bỏ lại sau lưng từ lâu trước khi trở thành một Avenger.

Theo dự kiến, Black Widow được đặt lịch lên sóng giữa năm 2020 nhưng buộc phải hoãn lại nhiều lần vì dịch bệnh. Cuối cùng, phim cũng đã "chốt sổ" ngày ra mắt là 9/7 tới. Ngay trước khi công chiếu trên toàn cầu, bộ phim đã có những buổi chiếu thử dành riêng cho giới phê bình và nhận về những đánh giá vô cùng tích cực.

Black Widow - Góa phụ đen có sự tham gia của Scarlett Johansson, Florence Pugh, David Harbour và Rachel Weisz. Bộ phim đầu tiên thuộc giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh Marvel do Cate Shortland đạo diễn và Kevin Feige sản xuất. Black Widow - Góa phụ đen sẽ ra mắt đồng thời tại các rạp và trên Disney + với Premier Access ở hầu hết các thị trường của Disney + vào ngày 9 tháng 7 năm 2021. Các khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội xem Black Widow - Góa phụ đen ngay sau khi rạp phim được mở cửa.

Black Widow - Góa phụ đen sẽ sớm khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất