Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Lệ Quyên trẻ đẹp sánh đôi Bạch Công Khanh

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Hai diễn viên tài sắc Bạch Công Khanh và Lệ Quyên có dịp hợp tác trong một dự án đặc biệt.

Sau Sáng Đèn, mới đây, Bạch Công Khanh gây chú ý khi tái xuất màn ảnh rộng, với vai diễn đặc biệt trong phim Vầng Trăng Thơ Ấu. Ở dự án này, Bạch Công Khanh đảm nhiệm nhân vật Bác Hồ trưởng thành. 

Tại sự kiện ra mắt phim chiều ngày 5/6, Bạch Công Khanh có dịp hội ngộ đàn em Ngô Lệ Quyên - nữ diễn viên đảm nhiệm vai mẹ của Bác Hồ.

Vầng Trăng Thơ Ấu được cầm trịch bởi đạo diễn Hồ Ngọc Xum, kể về tuổi thơ của Bác Hồ. Phim được sản xuất nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Bác Hồ và 113 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm được cứu nước. Bối cảnh phim được đặt tại Huế, vào những năm 1895 - 1901, thời điểm Bác Hồ và ba mẹ lần đầu đến vùng đất này.

Lệ Quyên trẻ đẹp sánh đôi Bạch Công Khanh Ảnh 1
Lệ Quyên trẻ đẹp sánh đôi Bạch Công Khanh Ảnh 2
Bạch Công Khanh và Lệ Quyên tại ngày ra mắt phim Vầng Trăng Thơ Ấu.

Vào ngày ra mắt phim, Bạch Công Khanh xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, phong độ. Nam diễn viên diện vest đen, đeo kính cận, vui vẻ chào hỏi đồng nghiệp và khán giả. 

Trong khi đó, đàn em Lệ Quyên thì xinh đẹp, dịu dàng trong bộ váy cổ yếm. Nữ diễn viên trang điểm sắc sảo, cô dành thời gian di chuyển từ miền Bắc vào TP. HCM hội ngộ đồng nghiệp. 

Bạch Công Khanh và Lệ Quyên được khen “gấp đôi visual” khi chung khung hình. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn kết hợp sắp tới của bộ đôi diễn viên tài sắc.

Lệ Quyên trẻ đẹp sánh đôi Bạch Công Khanh Ảnh 3
Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Hồ Ngọc Xum, nội dung làm về tuổi thơ của Bác Hồ.

Chia sẻ về vai diễn mới, Bạch Công Khanh cho biết, mình cảm thấy rất vinh dự khi chọn mặt gửi vàng vào vai Bác Hồ lúc trưởng thành. Được biết, đây là tựa phim điện ảnh thứ 2 của anh trong năm nay, trước đó là Sáng Đèn của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường. 

Đảm nhiệm vai bà Hoàng Thị Loan - mẹ của Bác Hồ, là diễn viên Ngô Lệ Quyên. Đây là vai diễn điện ảnh hiếm hoi của sao nữ sinh năm 1992. Trước đó, cô hoạt động tích cực ở mảng sân khấu kịch, thỉnh thoảng nhận đóng truyền hình. Vai diễn gây chú ý của cô là vợ Doãn Quốc Đam trong phim Làng Trong Phố.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ