Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lay (EXO) - Trương Nghệ Hưng bị ném đá vì diễn xuất tệ hại khi sánh vai với Giã Nãi Lượng

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Giữa thông báo rời SM, diễn xuất 'một màu' của Trương Nghệ Hưng - Lay (EXO) trong phim Mùa Gặp Gỡ được dân mạng đào trở lại.

Đúng vào kỉ niệm 10 năm thành lập nhóm nhạc nam đình đám EXO 8/4, Trương Nghệ Hưng (Lay) bất ngờ viết thư tay thông báo rời nhóm khiến fan ngỡ ngàng. 

Việc Lay rời EXO là điều có thể đoán được trước đó khi nam thần tượng gần như biệt tăm ở thị trường Hàn Quốc. Bên cạnh sự nghiệp ca hát có phần mờ nhạt thì diễn xuất chẳng ra gì của anh chàng cũng được nhiều người bàn tán

Cụ thể gần đây nhất, nam diễn viên bị ném đá dữ dội vì đài từ kém và cách đọc thoại một màu trong bộ phim Mùa gặp gỡ (tên cũ Mùa hoa rơi).

Lay (EXO) - Trương Nghệ Hưng bị ném đá vì diễn xuất tệ hại khi sánh vai với Giã Nãi Lượng Ảnh 1

Các fan của bộ phim cảm thấy ngao ngán với cách diễn của cựu thần tượng nhóm EXO. Trong phim, nhân vật do anh thủ vai có tính cách nham hiểm, tàn ác với vẻ ngoài lạnh lùng. Qua cách diễn của Trương Nghệ Hưng, khán giả chỉ thấy thấp thoáng hình ảnh một thiếu gia nhà giàu nổi loạn, không có gì hơn.

Lay (EXO) - Trương Nghệ Hưng bị ném đá vì diễn xuất tệ hại khi sánh vai với Giã Nãi Lượng Ảnh 2

Một số bình luận của fan trước diễn xuất của cựu thần tượng EXO:

- Vai diễn của Lay đã phá hỏng tâm huyết của bộ phim.

- Anh này không phù hợp với các vai diễn phức tạp như trong Mùa Hoa Rơi, anh nên tìm kịch bản khác xem sao.

- Đi hát lại đi anh ơi, không đóng phim được thì đừng cố.

- Không thể nuốt nổi cách diễn một màu của anh này.

Được biết, ở Mùa Gặp Gỡ, nam diễn viên đóng vai nam thứ bên cạnh các tiền bối tên tuổi: Lôi Giai Âm, Viên Tuyền, Trương Nghệ Hưng, Giả Nãi Lượng. Dù sánh vai với các diễn viên kỳ cựu nhưng nam thần vẫn không học hỏi được nhiều kinh nghiệm.

Lay (EXO) - Trương Nghệ Hưng bị ném đá vì diễn xuất tệ hại khi sánh vai với Giã Nãi Lượng Ảnh 3

Để thành công hơn trong sự nghiệp diễn xuất, Trương Nghệ Hưng cần trau dồi hơn nữa về kỹ thuật, đài từ và cách sử dụng ngôn ngữ hình thể. Bởi nếu chỉ xét về ngoại hình, nhiều thần tượng Trung - Hàn còn nổi bật hơn anh.

Khán giả mong chờ Trương Nghệ Hưng chuyển mình với các vai diễn mang tính cách nhân vật phức tạp hơn trong tương lai.

Tuy nhiên, xét về tình hình hiện tại, rất khó để Trương Nghệ Hưng lấy lại cảm tình của khán giả. Anh vừa mất đi một lượng fan khá lớn khi hành động đăng tải thư tay rời nhóm vào đúng ngày EXO thành lập.

Xem thêm tại: Thành Nghị lộ mông cong quyến rũ trong Sơn Hà Nguyệt Minh, dân tình nhìn mà 'nóng mặt'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN