Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Lật mặt: 48H' mới chiếu, Lý Hải đã rục rịch làm luôn phần 6: Tiết lộ bối cảnh quay khiến fan té ngửa!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Lý Hải "rục rịch" làm phần tiếp theo sau khi "Lặt mặt: 48H" thành công mỹ mãn.

Trưa ngày 20/04, Lý Hải - Minh Hà đã tiết lộ tin nhắn riêng trong nhóm ekip Lật mặt: 48H và nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Theo đó, ekip tỏ ra vô cùng hào hứng, chuẩn bị ăn mừng phim ra mắt thành công trên cả nước.

'Lật mặt: 48H' mới chiếu, Lý Hải đã rục rịch làm luôn phần 6: Bối cảnh quay khiến fan té ngửa! Ảnh 1

Được biết, phía nhà sản xuất đã lên kế hoạch quảng bá phim liên tục suốt 30 ngày. Với lịch trình dày đặc, một nhân viên yêu cần Lý Hải tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng để số ngày mà cả ekip Lật mặt 5 "kề vai sát cánh" bên nhau lên tới con số 31.

'Lật mặt: 48H' mới chiếu, Lý Hải đã rục rịch làm luôn phần 6: Bối cảnh quay khiến fan té ngửa! Ảnh 2

Kiểm tra tin nhắn sau một ngày làm việc vất vả, Lý Hải vẫn duy trì và cho thấy năng lượng tích cực, sự nhiệt huyết của mình cho đứa con tinh thần với lời chia sẻ: "Và sau chuyến nghỉ mát ấy, chúng ta quay luôn một bộ phim trong phòng cách ly. Hết cách ly ra rạp 'Lật mặt 6' luôn".

'Lật mặt: 48H' mới chiếu, Lý Hải đã rục rịch làm luôn phần 6: Bối cảnh quay khiến fan té ngửa! Ảnh 3

Mặc dù chỉ là câu nói đùa hòng giúp ekip bớt áp lực và vất vả trong những ngày qua, nhưng trên thực tế Lý Hải đã lên kế hoạch ra mắt mùa 6. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với SAOstar vào ngày 14/04, nam ngôi sao chia sẻ: "Sắp tới, Lý Hải sẽ quay phim ở miền Bắc và thực ra là đã tính đến điều đó rồi. Đúng ra phần 6 'Lật mặt' quay khoảng 50% bối cảnh ở nước ngoài nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 nên đã dời lại. Có thể dự án sắp tới sẽ sửa lại bối cảnh".

Phản ứng sao Việt trước khi xem 'Lật mặt 5' của Lý Hải: Mong đạt 200 tỷ, sẽ thành công như 'Bố già'! Ảnh 6

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN