Phim Ảnh

'Lật mặt 5' chạm mốc 50 tỷ sau 5 ngày công chiếu: Thua xa doanh thu 'Bố già'!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Đạt được doanh thu khá ấn tượng sau vài ngày ra mắt, song "Lật mặt: 48H" vẫn khó có thể soán ngôi "Bố già" của Trấn Thành.

Theo thống kê từ Box Office vào sáng ngày 19/04, phim điện ảnh Lật mặt: 48H do Lý Hải chỉ đạo sản xuất đã chạm mốc 52 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu. Được biết, phim chính thức ra mắt khán giả trên màn ảnh rộng từ ngày 16/04 và trước đó đã có các suất chiếu sớm bắt đầu từ lúc 19 giờ ngày 14 - 15/04. 

'Lật mặt 5' chạm mốc 50 tỷ sau 5 ngày công chiếu: Thua xa doanh thu 'Bố già'! Ảnh 1
'Lật mặt 5' chạm mốc 50 tỷ sau 5 ngày công chiếu: Thua xa doanh thu 'Bố già'! Ảnh 2
Ốc Thanh Vân - Võ Thành Tâm trong phim "Lật mặt: 48H".

Lật mặt: 48H thuộc thể loại hành động-hài. Bên cạnh việc lấy những pha hành động ngộp ngở làm điểm nhấn chính, Lật mặt 5 không quên đề cao giá trị nhân văn, thêm thắt vào đó là tình cảm gia đình và tình người. Tiết tấu của các cảnh hành động mang nhiều màu sắc được nối tiếp nhau ở những tình huống đa dạng không ngừng nghỉ và việc đề cao sự yêu thương, hy sinh của các thành viên trong gia đình.

'Lật mặt 5' chạm mốc 50 tỷ sau 5 ngày công chiếu: Thua xa doanh thu 'Bố già'! Ảnh 3

Tuy nhiên, con số 50 tỷ vẫn thua xa so với doanh thu của bộ phim Bố già đã công chiếu trước đó. Được biết, siêu phẩm điện ảnh của Trấn Thành đã đạt cán mốc 100 tỷ đồng chỉ sau chưa đầy 4 ngày chiếu sớm. Thành tích trên cũng giúp Bố già trở thành tác phẩm đạt doanh thu 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

'Lật mặt 5' chạm mốc 50 tỷ sau 5 ngày công chiếu: Thua xa doanh thu 'Bố già'! Ảnh 4
Phim "Bố già".

Chỉ trong ba ngày chiếu, Bố già đã chạm tới cán mốc 62 tỷ đồng, trong khi Lật mặt 5 chỉ nhận được 23 tỷ đồng. Đặc biệt, Bố già còn vươn tới con số 150 tỷ đồng tròn một tuần lễ chiếu sớm. Với kỷ lục đáng gờm trên, việc Lật mặt: 48H có thể vượt mặt được Bố già là điều không thể ở thời điểm hiện tại.

'Lật mặt 5' chạm mốc 50 tỷ sau 5 ngày công chiếu: Thua xa doanh thu 'Bố già'! Ảnh 5
Tuấn Trần và Trấn Thành.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất
Đóng
LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"