Phim Ảnh

Lập Trần Nông đóng vai đam mỹ, Lý Hiện và Hoàng Tuấn Tiệp giành vai còn lại

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Nếu những thông tin rò rỉ gần đây là chính xác, thì Trần Lập Nông và Hoàng Tuấn Tiệp sẽ là 2 nam chính trong bộ phim đam mỹ "Đoạt mộng".

Đoạt mộng là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết đam mỹ cùng tên của tác giả Phi Thiên Dạ Tường. Bộ phim thuộc thể loại hiện đại tình duyên, tình hữu độc chung xoay quanh hai nhân vật chính là Dư HạoChu Thăng.

Lập Trần Nông đóng vai đam mỹ, Lý Hiện và Hoàng Tuấn Tiệp giành vai còn lại Ảnh 1

Dư Hạo là một sinh viên đại học đang đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống. Anh vô tình gặp được một nhân vật bí ẩn trong những giấc mơ của mình. 

Lập Trần Nông đóng vai đam mỹ, Lý Hiện và Hoàng Tuấn Tiệp giành vai còn lại Ảnh 2

Người này đã dẫn dắt anh phá vỡ mọi sự mù mờ về ý thức của thế giới, đốt cháy ngọn lửa quanh co trên Vạn Lý Trường Thành. Dư Hạo trong hiện thực, sau khi được truyền thêm sức mạnh, niềm tin sống, đã bắt đầu cuộc đời mới.

Lập Trần Nông đóng vai đam mỹ, Lý Hiện và Hoàng Tuấn Tiệp giành vai còn lại Ảnh 3
Trần Lập Nông

Hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào về ngày bấm máy cũng như dàn diễn viên của bộ phim. Tuy nhiên theo một số thông tin rò rỉ thì 2 diễn viên thủ vai chính là Trần Lập NôngHoàng Tuấn Tiệp

Lập Trần Nông đóng vai đam mỹ, Lý Hiện và Hoàng Tuấn Tiệp giành vai còn lại Ảnh 4
Lập Trần Nông
Lập Trần Nông đóng vai đam mỹ, Lý Hiện và Hoàng Tuấn Tiệp giành vai còn lại Ảnh 5
Honafg Tuấn Tiệp

Trước đây đã có một số thông tin cho rằng, Lý Hiện mới chính là người đóng cùng với Trần Lập Nông, tuy nhiên chưa hề có bất kì sự xác nhận nào của nhà sản xuất, vậy nên khán giả chỉ có thể tiếp tục nghe ngóng các thông tin được rò rỉ. 

Lập Trần Nông đóng vai đam mỹ, Lý Hiện và Hoàng Tuấn Tiệp giành vai còn lại Ảnh 6
Lý Hiện
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất