Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lạnh người với nam tài tử từng 'chung mâm' với Dương Dương nhưng không hề tồn tại

An Nhiên
Chia sẻ

Dân mạng cảm thấy rất sốc khi biết nam tài tử được đồn đoán đóng chính Kính Song Thành không hề có thật.

Cộng đồng mạng Trung Quốc rất bất ngờ khi biết danh tính của một nhân vật. Người này có tên tuổi rõ ràng, địa chỉ quê hương cụ thể, tốt nghiệp Đại học hoành tráng.

Chưa dừng lại, nam diễn viên từng được đề cử giải thưởng lớn về diễn xuất. Tuy nhiên, người này vốn dĩ không hề tồn tại.

Lạnh người với nam tài tử từng 'chung mâm' với Dương Dương nhưng không hề tồn tại Ảnh 1

Nhân vật hư cấu kể trên là Vương Tuấn Y. Anh sinh ngày 18/9/1991 tại Hồ Bắc của Trung Quốc.

Vương Tuấn Y từng học tại Đại học Khoa học và Công nghệ Vũ Hán. Sau đó, anh tham gia làng giải trí Hong Kong vào năm 2013. Bất ngờ hơn, anh còn nhận đề cử diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải Kim Tượng nhờ phim The Loves Of Paris.  

Lạnh người với nam tài tử từng 'chung mâm' với Dương Dương nhưng không hề tồn tại Ảnh 2

Đến năm 2017, Vương Tuấn Y muốn phát triển sự nghiệp ở Đại Lục nên đã mở studio riêng. Từ đây, anh liên tục được đồn đóng phim cùng loạt diễn viên có tiếng.

Vào 2018, nam diễn viên tham gia Mùa Hoa Anh Đào Gặp Được Người cùng Trần Ý Hàm, Ngô Thiến. Đến 2019, anh vươn lên hàng tứ đại tiểu sinh, góp mặt cùng Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Dương Dương.

Lạnh người với nam tài tử từng 'chung mâm' với Dương Dương nhưng không hề tồn tại Ảnh 3
Vương Tuấn Y từng đứng chung danh sách với Dương Dương.

Thậm chí, Vương Tuấn Y từng được đồn đóng chính Kính Song Thành, hợp tác với Lưu Diệc Phi, Lý Thấm, Địch Lệ Nhiệt Ba... Nhưng tin tức về phim ảnh của anh rất mơ hồ.

Sau đó, cư dân mạng bất ngờ khi biết sự thật về Vương Tuấn Y. Trong thực tế, người này là một nhân vật hư cấu.

Chưa có ai từng thấy anh ngoài đời. Tuy nhiên, anh có cả một lý lịch hoàn chỉnh không tì vết. Nếu tra Baidu, tin tức về nhân vật này cũng được viết đầy đủ.

Lạnh người với nam tài tử từng 'chung mâm' với Dương Dương nhưng không hề tồn tại Ảnh 4

Ảnh chân dung của Vương Tuấn Y có thể được chỉnh sửa từ hình của nhiều người nổi tiếng. Tuy nhiên, cộng đồng mạng không hiểu mục đích tạo ra nhân vật này là gì?

Dân tình đã đưa ra hàng loạt lý do về sự xuất hiện của Vương Tuấn Y. Có người cho rằng, ai đó muốn nổi tiếng nên tự biên tự diễn. Trong khi một bộ phận lại đoán, Vương Tuấn Y xuất hiện nhằm "đỡ đạn" cho tin tức tiêu cực của người khác.

Xem thêm: Trước khi cưới Son Ye Jin, Hyun Bin gây sốc khi tiết lộ ngày nào cũng được người này nấu ăn cho

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN