Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Làng Trong Phố tập 28: Hiếu muốn rời xa mẹ con Hoài, lý do gây bất ngờ

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Trong tập 28 phim Làng Trong Phố, Hiếu đưa ra một quyết định quan trọng giữa lúc Hoài lên chức.

Sau thời gian dài “làm mưa làm gió” trên các BXH, phim truyền hình Làng Trong Phố đã đi đến hồi kết. Từ tập 25 trở về sau, số phận của các nhân vật thuộc 2 tuyến chính - phụ đang dần ngã ngũ. 

Ở tập 28 sắp lên sóng, Hiếu (Duy Hưng) đưa ra một quyết định bất ngờ, đó là sang Campuchia xuất khẩu lao động. Trong khi đó, xóm trọ của Hiếu chào đón một cặp đôi mới toanh, đó là Dành và Nịch.

Làng Trong Phố tập 28: Hiếu muốn rời xa mẹ con Hoài, lý do gây bất ngờ Ảnh 1

Theo diễn biến từ đoạn preview tập 38, Nịch lấy hết can đảm tỏ tình với Dành trước mặt Hiếu và anh em ở xóm trọ. Tại đây, Nịch xin được làm cha đứa bé trong bụng Dành, những lời nói của Nịch khiến “đàng gái” khóc như mưa vì xúc động. Trước đó, Nịch vốn đơn phương "tiểu tam" Nhung, nhưng anh đã sớm từ bỏ ý định sau khi biết được những việc làm sai trái của cô nàng.

Làng Trong Phố tập 28: Hiếu muốn rời xa mẹ con Hoài, lý do gây bất ngờ Ảnh 2
Làng Trong Phố tập 28: Hiếu muốn rời xa mẹ con Hoài, lý do gây bất ngờ Ảnh 3

Được biết, Dành qua lại với quản đốc Ngọc rồi có thai, nhưng hắn ta lại một mực bắt cô phải bỏ đứa bé trong bụng. Gạt đi những giọt nước mắt hạnh phúc, Dành mỉm cười nhìn Nịch, một cặp đôi mới toanh ở xóm trọ chính thức lộ diện.

Trong một diễn biến khác, Mến (Doãn Quốc Đam) tâm sự với Hiếu về những khó khăn khi kiếm tiền ở thành phố. Một lần nữa, Mến đề nghị Hiếu về quê cùng mình để bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, Hiếu thắng thắn từ chối và cho biết mình không muốn vợ con phải khổ. 

Làng Trong Phố tập 28: Hiếu muốn rời xa mẹ con Hoài, lý do gây bất ngờ Ảnh 4
Làng Trong Phố tập 28: Hiếu muốn rời xa mẹ con Hoài, lý do gây bất ngờ Ảnh 5

Đồng thời, Hiếu tiết lộ mình đã có kế hoạch mới cho tương lai, đó là đi xuất khẩu lao động. Thị trường mà Hiếu nhắm đến là Campuchia, bởi theo anh, có nhiều bà con ở quê từng sang nước này lao động, gửi về hàng chục triệu đồng mỗi tháng. 

Mến sẽ ủng hộ hay ngăn cản quyết định của người anh em? Hoài phản ứng thế nào khi biết được kế hoạch của chồng? Những diễn biến của tập 28 phim Làng Trong Phố lên sóng vào tối 6/9 trên VTV1. 

Xem thêm tại: Làng Trong Phố tập 28: Hoài chính thức lên chức sau thời gian dài cố gắng

Làng Trong Phố tập 27: Xóm trọ chung tay xử lý 2 nhân vật hắc ám nhất hiện tại

Làng Trong Phố tập 27: Mến công bố 1 tin không vui liên quan đến Hiếu

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ