Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki: 'Tôi đã từng đố kị và luôn đem bản thân so sánh với những người khác'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Song Joong Ki nói về cách anh ấy tham gia đóng phim, học cách không so sánh bản thân với người khác và nhiều điều khác.

Song Joong Ki là một trong những nam diễn viên được săn đón nhất hiện nay và không thể không nhắc đến việc anh là một ngôi sao phim truyền hình Hàn Quốc hot nhất những năm trở lại đây.

Tuy nhiên, cũng giống cảm xúc của bao con người bình thường khác nam diễn viên tiết lộ rằng anh ấy đã từng là người hay ghen. Trong video Youtube mới nhất, công ty quản lý History D&C của Song Joong Ki đã đăng tải một đoạn clip trong đó nam diễn viên nói về cuộc sống cá nhân của anh ấy, bao gồm cả những trải nghiệm của anh ấy từ khi mới bước chân vào nghề.

Song Joong Ki nhớ lại lý do mà anh ấy chọn diễn xuất

Trong đoạn video dài gần 11 phút, ngôi sao Vincenzo thẳng thắn chia sẻ về quá khứ của anh ấy và điều gì đã đưa anh ấy đến với diễn xuất. Trái tim của mỹ nam xứ Hàn lần đầu tiên lên tiếng về việc bước chân vào showbiz.

Anh nhớ lại việc anh đã xin bố mẹ cho mình đến một trường diễn xuất nhưng không thể nhớ điều gì đã khiến anh chọn diễn xuất thay vì thể thao hay những sở thích khác. Điều thú vị là anh ấy cũng nói về lần đầu tiên thử vai cho một bộ phim truyền hình cáp và may mắn được nhận.

Song Joong Ki thừa nhận rằng anh ấy không lo lắng vì khi đó anh không đặt nặng vấn đề mình phải có được vai diễn này.

"Đó là một buổi thử giọng của nhóm các diễn viên mới. Tôi đã rất chắc chắn rằng mình sẽ không vượt qua. Tôi chỉ ở đây để tích lũy kinh nghiệm, vì vậy tôi không lo lắng. Tôi nghĩ đó là cách tôi có được kết quả tốt", nam diễn viên chia sẻ.

Song Joong Ki ra mắt với tư cách là một diễn viên vào năm 2008 và đã có một số bộ phim truyền hình đáng chú ý, tạo được tiếng vang trên màn ảnh. Năm 2016 anh tham gia vai chính trong bộ phim đình đám khắp châu Á Hậu duệ mặt trời, tiếp đó là Biên niên sử Arthdal và mới đây nhất anh chàng "cướp" trái tim bao fan nữ trong Vincenzo.

Song Joong Ki từng nghi ngờ chính năng lực của mình

Khi cuộc trò chuyện thẳng thắn tiếp tục diễn ra, nam diễn viên hạng A 35 tuổi đã chia sẻ kinh nghiệm của anh ấy về vai chính đầu tiên. Đó là bộ phim năm 2010 Hearty Paws 2 cùng với Labrador Maeumee. Anh thừa nhận rằng vào thời điểm đó, anh rất lo lắng và nghi ngờ bản thân mình liệu có đủ khả năng để thể hiện vai diễn này hay không. Hơn nữa, Song Joong Ki đề cập rằng anh ấy đã được nam diễn viên gạo cội Sung Dong Il yêu mến.

Song Joong Ki nói về việc vượt qua áp lực và thử thách với tư cách là một diễn viên

Khi cuộc phỏng vấn đi sâu hơn, nam diễn viên từng đạt nhiều giải thưởng tiết lộ rằng đến bây giờ anh ấy đôi khi cảm thấy do dự và sợ hãi liệu mình có thể đưa ra công lý cho nhân vật hay không.

Song Joong Ki thường tự làm đau mình vì suy nghĩ quá mức và thậm chí đã đến mức không ngủ được vì cảm giác bồn chồn.

"Mặc dù tôi luôn khuyến khích bản thân và nói rằng tôi có thể làm được nhưng tôi vẫn tự vấn bản thân. Tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự bị áp lực vào thời điểm đó.", nam diễn viên nói.

Để khắc phục điều này, anh ấy tâm niệm rằng dù bị người xem ghét hay không thích, anh ấy vẫn sẽ tiếp tục nhắc nhở bản thân rằng anh ấy đang làm tốt. Ở thời điểm hiện tại nam diễn viên Vincenzo cho biết anh ấy sẽ cố gắng khen ngợi bản thân và tránh thúc ép, tránh tự tạo áp lực để không mắc bất kỳ sai lầm nào.

Song Joong Ki đố kị và so sánh bản thân với người khác

Song Joong Ki sau đó thừa nhận rằng anh ấy đã từng so sánh mình với người khác, đặc biệt là trong những năm đầu tham gia showbiz, nhưng may mắn anh ấy đã dần vượt qua được điều đó.

"Tôi đã so sánh bản thân mình với người khác rất nhiều và tôi thường cảm thấy ghen tị. Bây giờ, nếu tôi đánh giá hành vi so sánh của mình trên thang điểm từ 1 đến 100, thì tôi nghĩ rằng mình đã từng là 90 trong quá khứ. Bây giờ, tôi nghĩ là mình sẽ ở mức dưới 10."

Ngôi sao Hàn Quốc 35 tuổi có hai bộ phim truyền hình sắp ra mắt trong những năm tới - bao gồm bộ phim truyền hình dựa trên webtoon của JTBC The Youngest Son of a Conglomerate cùng với nữ diễn viên Shin Hyun Bin và Arthdal ​​Chronicles: Season 2.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN