Phim Ảnh

Hai anh chàng Pon Nawasch và Krating Khunnarong nói gì về nụ hôn bất đắc dĩ trong 'Minh châu rực rỡ'?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Gặp gỡ koojin Pon Nawasch và Krating Khunnarong để lắng nghe những chia sẻ của hai diễn viên về những cảnh thân mật trong phim "Minh châu rực rỡ".

Ngoài cặp đôi "vạn người mê" Pon NawaschBua Nalinthip, Praomook (Minh châu rực rỡ) còn có một cặp đôi khác hot không kém. Đó chính là đôi bạn thân Pon Nawasch - Krating Khunnarong. Từ bạn thân hai người bất đắc dĩ phải đóng giả người yêu của nhau, anh chàng Chalunthorn (Pon Nawasch) vì không muốn kết hôn với nữ chính mà giả gay, ép bạn thân Marut làm người yêu của mình.

Cũng từ đây những tình huống "dở khóc dở cười" của cặp bạn thân này bắt đầu diễn ra, nào là ôm ấp, nắm tay, ngủ chung và cả hôn nữa. Nụ hôn bất ngờ và bất đắc dĩ của hai anh chàng từng khiến người xem hú hét vì sung sướng. Cũng từ đây Pon Nawasch - Krating Khunnarong trở thành koojin (cặp đôi màn ảnh) mới có dàn shipper siêu hùng hậu.

Lần đầu có nụ hôn đồng tính trên màn ảnh nhỏ, chắc hẳn hai anh chàng sẽ có rất nhiều cảm xúc và kỉ niệm để chia sẻ. Hãy cùng lắng nghe những tâm tư của koojin Pon Krating về bộ phim Minh châu rực rỡ cũng như về những cảnh "tình bể bình" trong phim nhé!

Trước những phản hồi tích cực của người xem về phản ứng hóa học giữa hai chàng trai trong Minh châu rực rỡ, Pon Nawasch mở lời: "Tôi đã nghe rất nhiều về điều này. Ngay từ thời điểm đoạn giới thiệu phim được ra mắt khán giả đã rất thích thú với những cảnh tình cảm của chúng tôi. Kể từ khi bắt đầu quay phim có những cảnh nào chúng tôi đã biết nhưng tôi không nghĩ là nó sẽ được lên sóng và mọi người lại thích đến vậy. Những cảnh tình cảm của chúng tôi trong phim phải nói là quá nhiều."

Khi được hỏi về những cảnh thân mật, cảnh giường chiếu khá gần gũi nhau, Krating Khunnarong chia sẻ: "Những cảnh đó mang lại hiệu ứng tốt cho phim vì giống như thể chúng tôi đang cố che giấu điều gì đó vừa buồn cười vừa thú vị. Phim này mang tính khiêu khích. Chẳng hạn như cậu bạn thân của tôi biết tôi không thích nhưng anh ta vẫn cố tình làm để khiêu khích tôi."

Nhắc đến nụ hôn đồng giới đầu tiên trên màn ảnh, hai anh chàng đầy hào hứng chia sẻ về điều này. Pon Nawasch nói trước: "Đây là nụ hôn đầu tiên của tôi. Không chỉ một nụ hôn là xong vì đây là một kế hoạch trong đầu của tôi. Là lần đầu tiên có cảnh hôn đồng giới nên tôi nổi da gà. Quay xong, đầu gối tôi bủn rủn luôn.Trước khi quay, tôi chỉ có thể cầu nguyện để vượt qua một cách suôn sẻ. Nụ hôn đầu tiên với đàn ông thật sự thú vị hơn bao giờ hết. Khi đã nhập vai thì tôi phải thả hồn vào tâm trạng của nhân vật."

Nam phụ Krating tiếp lời: "Đây không hẳn là nụ hôn đồng giới đầu tiên của tôi bởi trước đó tôi đã từng hôn anh Mai Warit nhưng đó là một tình huống hài hước. Còn trong bộ phim này thì chúng tôi đang cố tình phối hợp với nhau để diễn trước mặt nữ chính khiến cô ấy tin chúng tôi là một cặp đôi đang yêu nhau."

Về chuyện đời tư nam chính Pon Nawasch thừa nhận đang độc thân, không nói chuyện với ai đặc biệt nào cả. Hiện tại anh muốn dành 100% thời gian cho công việc, rèn luyện bản thân, chơi thể thao, kết thúc một ngày làm việc thì trở về nhà. Còn Krating Khunnarong tiết lộ anh đã có bạn gái, hai người đã bên nhau 5 - 6 năm nay. Hai người nói chuyện, chia sẻ và động viên nhau bởi người yêu của Krating cũng làm trong ngành giải trí nên cảm thông với công việc diễn viên.

Ngoài ra hai anh chàng tự tin rằng nếu đài 3 có dự án phim đam mỹ mời tham gia cả Pon va Krating đều sẵn lòng nhận ngay. Pon Nawasch xem đó là một kịch bản mới mẻ, đó là một thử thách mà người diễn viên trẻ như anh nên có để trải nghiệm.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất