Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tại sao những diễn viên hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc này lại không quan tâm đến sử dụng mạng xã hội?

Xuyến Chi
Chia sẻ

3 diễn viên hàng đầu làng giải trí Hàn Quốc dường như "nói không" với mạng xã hội. Vì sao vậy?

Trong thời đại ngày nay, hầu hết mọi thứ chúng ta làm đều được kết nối với internet và có rất nhiều sự đổi mới cũng như sự tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên vẫn có những cá nhân không thích lạm dụng quá nhiều các thiết bị điện tử hay mạng xã hội.

Song Joong Ki
Gong Yoo
Park Bo Young

Giống như ba ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc này, họ là những người không thực sự quan tâm đến việc sử dụng các tài khoản mạng xã hội. Mặc dù họ có hàng trăm ngàn người hâm mộ trên khắp thế giới nhưng họ vẫn cố gắng giữ được sự riêng tư và an toàn. Tuy nhiên, những ngôi sao Hàn Quốc này vẫn có cách giao tiếp với người hâm mộ của họ theo cách riêng của mình.

Song Joong Ki

Đầu tiên trong danh sách là nam diễn viên Vincenzo Song Joong Ki, nhiều người hâm mộ đã rất ngạc nhiên khi ngôi sao hạng A này mới ra mắt tài khoản Instagram của mình vào ngày lễ tình nhân năm 2021. Tuy nhiên, nam tài tử đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn của anh ấy rằng anh ấy không sử dụng mạng xã hội vì anh ấy không thích các thiết bị điện tử.

Song Joong Ki được biết đến với tài năng diễn xuất đáng kinh ngạc, anh ấy cũng là mẫu người rất thích giao lưu với bạn diễn và người hâm mộ. Nhưng anh ấy vẫn tự giới hạn bản thân khi nói đến những vấn đề khác, đặc biệt là khi nó đã ảnh hưởng đến đời tư của anh ấy. Ngoài ra tài khoản Instagram của anh ấy là do công ty quản lý History D&C xử lý.

Gong Yoo

Nam diễn viên Goblin là một trong những sao Hàn vốn kín tiếng trong chuyện đời tư. Với những bộ phim truyền hình và điện ảnh hàng đầu của mình, không nghi ngờ gì khi Gong Yoo đang được công nhận là một trong những diễn viên xuất sắc nhất Hàn Quốc. Nhưng dù có rất nhiều người hâm mộ ở trong nước và nước ngoài, nam diễn viên Train to Busan vẫn muốn có những khoảng riêng tư trong cuộc sống.

Dù không có tài khoản mạng xã hội cá nhân, Gong Yoo vẫn tìm cách để giao tiếp với người hâm mộ trong nước và quốc tế. Thông qua trang Instagram chính thức của công ty quản lý Soop, người hâm mộ vẫn có cơ hội nhìn thấy và biết qua các hoạt động gần đây của Gong Yoo từ các buổi chụp hình tạp chí, phỏng vấn, các chương trình truyền hình, cho đến hậu trường của buổi chụp hình quảng cáo thương hiệu của anh ấy.

Park Bo Young

Nữ diễn viên Strong Woman Do Bong Soon Park Bo Young mới đây đã mở tài khoản Instagram của mình. Cô mở tài khoản mạng xã hội trước khi bộ phim lãng mạn - giả tưởng Doom at Your Service bắt đầu phát sóng vào khung giờ vàng vào tháng 5 năm 2021.

Nữ diễn viên tài năng cho biết trước đây cô không tin tưởng vào việc sử dụng các tài khoản mạng xã hội vì cô thuộc tuýp người nhạy cảm và dễ xúc động. Tài khoản Instagram của Park Bo Young được biết là do quản lý của cô và công ty BH Entertainment điều hành.

Bạn nghĩ gì về những người nổi tiếng Hàn Quốc không thích sử dụng tài khoản mạng xã hội này?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN