Phim Ảnh

'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Phim cổ trang "Lang Điện Hạ" do Tiêu Chiến, Vương Đại Lục và Lý Thấm dẫn đầu sẽ được ra mắt khán giả Hàn Quốc!

Theo báo cáo từ truyền thông xứ Kim Chi vào ngày 09/12 vừa qua, phim truyền hình Trung Quốc - Lang Điện Hạ đã "cập bến" đến với khán giả Hàn Quốc. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ như Vương Đại Lục, Lý ThấmTiêu Chiến.

'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất? Ảnh 1
"Lang Điện Hạ".

채널칭 (Chanel Ching) - một kênh dành riêng cho phim Trung tại Hàn, phát hành trailer trên YouTube chính thức vào chiều qua. Theo dự kiến, tập đầu tiên sẽ lên sóng vào lúc 11h sáng (KST) ngày 14 sắp tới.

'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất? Ảnh 2
Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến.

Đối với khán giả Hàn Quốc, Vương Đại Lục khá quen mặt, anh đã xuất hiện trong bộ phim My Girls 'Generation Playful Kiss. Với diễn xuất chuyên nghiệp, nam ngôi sao đã chạm tới trái tim của nhiều phụ nữ. Anh trở thành biểu tượng cho danh hiệu "tình đầu quốc dân" và đang nhận được rất nhiều tình cảm ở Hàn Quốc. Thậm chí, Đại Lục còn có "ba lần bốn lượt" bị đồn hẹn hò với Kang Han Na.

'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất? Ảnh 3
'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất? Ảnh 4
Kang Han Na.

Trong khi, Tiêu Chiến ra mắt với tư cách là ca sĩ thần tượng và đang dần nổi tiếng ở Hàn Quốc thông qua drama Trần Tình Lệnh. Phim được ra mắt khán giả xứ Kim Chi vào năm ngoái và anh trở thành một biểu tượng mang hơi thở của tình yêu.

'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất? Ảnh 5

Đại đại diện phía kênh phát sóng chia sẻ: "Vì rất đông người hâm mộ Hàn Quốc đã chờ đợi mỏi mòn để xem, do đó chúng tôi đã cố gắng tăng tốc tập phát sóng đầu tiên càng nhanh càng tốt. Để đáp lại sự ủng hộ, chúng tôi đã thực hiện một chương trình đặc biệt vào Giáng sinh (25/12), phát sóng tập 10 đến tập 12".

'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất? Ảnh 6

Kể từ khi Lang Điện Hạ bắt đầu phát sóng mà không báo trước vào tháng trước, người hâm mộ đã hoàn toàn rơi vào chế độ "săn đuổi" phim truyền hình điên cuồng. Do ảnh hưởng của tranh cãi trước đó, Tiêu Chiến không có tác phẩm trực tuyến nào trong gần một năm. Mặc dù chỉ đóng vai nam thứ trong Lang Điện Hạ, nhưng độ nổi tiếng của anh vẫn thực sự rất cao.

'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất? Ảnh 7

Từ khi ra mắt, đã có rất nhiều tranh cãi, nhiều cư dân mạng thậm chí còn ác ý đưa ra đánh giá tiêu cực một sao trên Douban để chống lại Tiêu Chiến. Tuy nhiên, nhưng họ phải "bại trận" trước sức ảnh đáng kinh ngạc của bộ phim và vai diễn của anh đứng đầu danh sách vai diễn nổi tiếng trên trang web trong vài tuần.

'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất? Ảnh 8

Bên cạnh những lời khen ngợi, Tiêu Chiến vẫn bị chê bai về diễn xuất khi nó được đặt trong những tiêu chuẩn cao về kỹ năng diễn xuất. Khán giả đã phàn nàn rằng nam ngôi sao không thể vượt qua lối diễn một màu, khuôn mặt đơ và kỹ năng diễn xuất khá cứng nhắc.

'Lang Điện Hạ' của Tiêu Chiếu phát sóng tại Hàn Quốc: Có bị chê bai diễn xuất? Ảnh 9

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất