Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đánh úp bất ngờ, 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến chính thức lên sóng mà không hề báo trước

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Dân mạng cho rằng đây là động thái mà nhà sản xuất muốn né tránh sự tấn công của antifan Tiêu Chiến khi âm thầm cho Lang điện hạ lên sóng mà không hề quảng bá.

Mới đây, tài khoản Weibo của đoàn phim Lang điện hạ bất ngờ công bố bộ phim đã bắt đầu lên sóng trên cả 3 nền tảng trang mạng lớn là Iqiyi, Tencent và Youku. Hiện tại, tác phẩm đã mở khóa, ra mắt được 2 tập, tài khoản VIP sẽ được xem đến tập thứ 5.

Đánh úp bất ngờ, 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến chính thức lên sóng mà không hề báo trước Ảnh 1

Lang điện hạ (狼殿下) do hai hãng phim Tân Lệ và Thượng Hải Diệu Khách phối hợp sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên Vương Đại Lục, Lý Thấm, Tân Chỉ Lôi, Tiêu Chiến... Việc bộ phim âm thầm phát sóng mà không hề báo trước hay quảng bá khiến dư luận khá bất ngờ. Tuy nhiên, động thái này từ nhà sản xuất được đánh giá là hợp lý và dễ hiểu khi lượng antifan đông đảo của nam thứ Tiêu Chiến luôn trong trạng thái tấn công nếu biết trước phim của anh chàng sẽ ra mắt.

Xem thêm: Tiêu Chiến có đến 2 bộ phim dẫn đầu danh sách những tác phẩm triển vọng nhất nửa sau năm 2020

Đánh úp bất ngờ, 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến chính thức lên sóng mà không hề báo trước Ảnh 2

Bộ phim kể về nhân vật Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục) vô tình rơi xuống vực, được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Cậu tình cờ ra tay cứu mạng nàng quận chúa Mã Trích Tinh (Lý Thấm) là con gái của Khuê Châu Thành Chủ - Mã Anh. 

Đánh úp bất ngờ, 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến chính thức lên sóng mà không hề báo trước Ảnh 3

Mười năm sau, Chu Hữu Văn trưởng thành được phong làm Bột Vương. Chu Hữu Văn tình cờ gặp lại Mã Trích Tinh và giữa hai người nảy sinh tình cảm. Từ đây, họ phải đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn. Trong phim, Tiêu Chiến đảm nhận vai phụ Tật Trùng, là Tấn Quốc vương thế tử.

Đánh úp bất ngờ, 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến chính thức lên sóng mà không hề báo trước Ảnh 4
Đánh úp bất ngờ, 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến chính thức lên sóng mà không hề báo trước Ảnh 5
Đánh úp bất ngờ, 'Lang điện hạ' của Tiêu Chiến chính thức lên sóng mà không hề báo trước Ảnh 6

Sau thời gian dài "ngâm kho", cuối cùng bộ phim cũng đã chính thức ra mắt. Đây cũng là tác phẩm đánh dấu sự trở lại chính thức của Tiêu Chiến sau sự cố 227.

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN