Phim Ảnh

Lấn sân với phim có 'hint' bách hợp, Dương Tử sẽ hợp tác với Vương Tử Văn?

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Có tin tức cho biết Dương Tử và Vương Tử Văn sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim Tâm tưởng sự thành. Bộ phim sẽ ra mắt trong năm 2021.

Gần đây, những bộ phim truyền hình tập trung về tuyến nhân vật nam (thường là phim chuyển thể đam mỹ, không có nữ chính) chiếm được rất nhiều cảm tình từ khán giả, đặc biệt là những fan nữ khi họ nhiệt tình "đẩy thuyền", ghép đôi các diễn viên này với nhau. 

Dương Tử có làm Vương Tử Văn nổi tiếng như đã làm với Lý Hiện, Đặng Luân? Ảnh 1
Trần tình lệnh của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Không chịu thua kém, nữ giới cũng sẽ "phản công" trở lại với hàng loạt các dự án phim ảnh, điển hình như Lưu Kim Tuế Nguyệt của Nghê NiLưu Thi Thi. Sắp tới, một bộ phim khác đã được xếp lịch ra mắt, đó chính là Tâm tưởng sự thành

Dương Tử có làm Vương Tử Văn nổi tiếng như đã làm với Lý Hiện, Đặng Luân? Ảnh 2
Nghê Ni và Lưu Thi Thi trong poster phim Lưu Kim Tuế Nguyệt
Dương Tử có làm Vương Tử Văn nổi tiếng như đã làm với Lý Hiện, Đặng Luân? Ảnh 3

Tâm tưởng sự thành là bộ phim truyền hình xoay quanh hai chị em với cuộc sống vô cùng bình thường ở thành thị. Tuy nhiên, con đường để theo đuổi ước mơ của họ lại chẳng hề dễ dàng. Họ sẽ phải cố gắng, thậm chí là đấu tranh để có thể gặt được quả ngọt trong cuộc sống. Tâm tưởng sự thành sẽ giúp cho người xem nhận ra được sự ngọt ngào của niềm hạnh phúc.

Dương Tử có làm Vương Tử Văn nổi tiếng như đã làm với Lý Hiện, Đặng Luân? Ảnh 4
Dương Tử
Dương Tử có làm Vương Tử Văn nổi tiếng như đã làm với Lý Hiện, Đặng Luân? Ảnh 5

Được biết, ekip sản xuất của bộ phim vô cùng hùng hậu, chính vì thế nên sự kỳ vọng của khán giả dành cho bộ phim cũng tương xứng. Mới đây, một số tin đồn đã xuất hiện về dàn diễn viên chính của bộ phim. Theo đó, hai cái tên được nhà sản xuất và đạo diễn tin tưởng giao cho vai chính, là Dương TửVương Tử Văn.

Dương Tử có làm Vương Tử Văn nổi tiếng như đã làm với Lý Hiện, Đặng Luân? Ảnh 6
Vương Tử Văn
Dương Tử có làm Vương Tử Văn nổi tiếng như đã làm với Lý Hiện, Đặng Luân? Ảnh 7

Dù hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin xác nhận nào từ phía đoàn phim, cũng như từ chính hai nữ diễn viên, nhưng nếu tin đồn kia là sự thật, thì chắc chắn Tâm tưởng sự thành nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim dự kiến sẽ được khai máy vào tháng 3/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

Tin mới nhất