Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lan Phương nói gì khi vào vai vợ Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những chia sẻ của Lan Phương về bạn diễn Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng về gây nhiều sự chú ý.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 là phim Việt nhận được nhiều sự bàn luận của khán giả hiện nay. Trong phim, diễn xuất của cặp vợ chồng Hồng Đăng - Lan Phương được khán giả đánh giá cao. 

Lan Phương cũng từng có những chia sẻ về cảm nhận của mình khi làm việc với Hồng Đăng. Theo đó, nữ diễn viên tiết lộ mình rất mong chờ để được quay phim cùng Hồng Đăng, bởi anh mang đến cảm giác rất thoải mái và chân thực cho cô.

Lan Phương nói gì khi vào vai vợ Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 1

Cụ thể, trả lời phỏng vấn với báo giới về cảm nhận khi làm việc với Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương đã dành cho đàn em những lời khen có cánh. Cô cho biết thật may khi mình và Hồng Đăng biết nhau từ trước nên đã dễ dàng vào vai vợ chồng trong phim.

Lan Phương nói gì khi vào vai vợ Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 2

Nữ diễn viên tiết lộ thêm, trong Thương Ngày Nắng Về, cô và Hồng Đăng chỉ cần nhìn nhau là đã cảm nhận được sự chân thật. Sự nhập vai của Hồng Đăng khiến Lan Phương dễ bắt nhịp với nhân vật hơn.

Xem thêm tại: Hồng Đăng từng gây tranh cãi vì không nhắc đến vợ khi nhận giải thưởng, lý do đằng sau đầy bất ngờ

Lan Phương nói gì khi vào vai vợ Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 3
Lan Phương nói gì khi vào vai vợ Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 4

Vì thế, Lan Phương cho biết, đóng phim với Hồng Đăng khiến cô có cảm giác vô cùng thoải mái. Được biết, cặp đôi đã 2 lần vào vai vợ chồng trên phim. Trước Thương Ngày Nắng Về, họ từng nên duyên trong phim Cả Một Đời Ân Oán (2018).

Lan Phương nói gì khi vào vai vợ Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 5

Chia sẻ của Lan Phương khiến công chúng vô cùng phấn khích và cho rằng mối quan hệ của cô và Hồng Đăng đang vô cùng tốt đẹp. Công chúng gửi nhiều lời khen có cánh cho những cống hiến cho nghiệp diễn của hai diễn viên.

Lan Phương - Hồng Đăng cũng được khán giả ưu ái bầu chọn là "cặp đôi hoàn hảo nhất" trên màn ảnh Việt nhờ sự đẹp đôi và diễn xuất ăn ý của cả hai.

Lan Phương nói gì khi vào vai vợ Hồng Đăng trong Thương Ngày Nắng Về? Ảnh 6

Trong Thương Ngày Nắng Về, Lan Phương vào vai Khánh - chị cả trong một gia đình có 3 chị em gái. Khánh kết hôn với Đức (Hồng Đăng) và bắt đầu cuộc sống vợ chồng đầy sóng gió.

Trong phim, Đức là người đàn ông tính tình trẻ con và thiếu tinh tế khi không trung hòa được mối quan hệ giữa mẹ mình và vợ. Dù vậy nhưng anh vẫn là một người vô cùng tốt bụng, thường xuyên giúp đỡ người khác.

Xem thêm tại: Lan Phương bị dân mạng 'hỏi thăm' chuyện Hồng Đăng gặp 'sự cố' ở trời Tây

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN