Phim Ảnh

Lần đầu hợp tác phim song nữ chủ, thế nhưng phiên vị của Tôn Lệ lại xếp sau Nghê Ni?

Thiên Bình
Chia sẻ

Ekip Lưu kim tuế nguyệt đã chính thức xác nhận hai nữ diễn viên chính của tác phẩm là Nghê Ni và Tôn Lệ, thế nhưng phiên vị của bà xã Đặng Siêu lại xếp sau đàn em.

Lưu kim tuế nguyệt là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Diệc Thư do truyền thông Tân Lệ xuất phẩm. Phim về đề tài đô thị, những người phụ nữ mới. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện Thượng Hảo vào thập niên 90, Chu Tỏa Tỏa và Tưởng Nam Tôn sau khi kết thành bạn bè đã cùng nhau dìu dắt, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.

Lưu kim tuế nguyệt từng có bản điện ảnh do Trương Mạn Ngọc và Chung Sở Hồng đảm nhận vai chính năm 1988. Trong buổi họp báo giới thiệu những dự án sắp ra mắt, ekip bản truyền hình của Lưu kim tuế nguyệt đã chính thức xác nhận hai nữ diễn viên chính sẽ là Nghê NiTôn Lệ.

Tôn Lệ và Nghê Ni đều là những nữ diễn viên thực lực có địa vị cao trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Những phim truyền hình có sự tham gia của Tôn Lệ đều đạt được tỷ xuất người xem nhất định trong khi đó Nghê Ni cũng không thua kém trong mảng điện ảnh.

Thế nhưng, một điều khiến dân mạng bất bình và xảy ra tranh cãi lần này chính là phiên vị của Nghê Ni xếp trước Tôn Lệ. Xét về địa vị trong giới, bà xã của Đặng Siêu dĩ nhiên cao hơn đàn em một bậc. Dù cho ở lĩnh vực điện ảnh, Nghệ Ni đạt được nhiều thành tích hơn Tôn Lệ nhưng với mảng truyền hình thì đây được xem là sân nhà của “Tôn nương nương”. Chưa kể, những bộ phim truyền hình mà Nghê Ni tham gia trước đó, rating và lượt xem chỉ đạt ở mức trung bình, thậm chí thấp thảm hại.

Hàng loạt ý kiến tỏ ra bất bình trước cảnh sắp xếp này của ekip Lưu kim tuế nguyệt:

- Thật không công bằng cho Tôn nương nương, lấy lý do gì mà Nghê Ni dám đặt trước Tôn Lệ?

- Xét danh tiếng hay diễn xuất, Tôn Lệ đều ăn đứt Nghê Ni

- Phim chưa quay đã tạo “drama” như Hữu phỉ à?

- Dù đây có là phim điện ảnh đi chăng nữa thì Nghê Ni chẳng có cửa để ngang bằng với Tôn Lệ chứ đừng nói là xếp trên phiên vị!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất