Phim Ảnh

Trợ lý Bạng Hổ đăng tải video 'làm mặt ngầu' thất bại của Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fans cười không ngừng

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ - Bạng Hổ đã đăng tải video "bán đứng" sếp để mọi người cùng thưởng thức.

[Funny&Sweet] Em trai quốc dân Dịch Dương Thiên Tỉ

Vào ngày 28/04, Bạng Hổ - trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ đã cập nhật trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của mình, dường như đang “thanh lý hàng tồn kho”, khoảnh khắc buồn cười trong những năm qua của sếp mình.

Trong video được đăng tải, Dịch Dương Thiên Tỉ đứng ở bên bờ suối và vốn muốn nhảy đến vị trí cũ nhưng không ngờ bị thất bại và mông chạm đất. Trong một tình cảnh khác, em trai bốn chữ muốn nhảy xuống đất để thể hiện khả năng lộn nhào của bản thân nhưng bị “gãy gánh”.

Video “bán đứng” sếp của Bạng Hổ

Xem thêm: Sao nam Hoa ngữ trong trang phục nữ: Quách Kỳ Lân, Doãn Chính không qua nổi Trương Tân Thành và Hầu Minh Hạo

Bạng Hổ đăng tải video ngắn với nội dung: “Chia sẻ hàng tồn, càng về sau càng hay đó nha mọi người… Cậu ta đang đứng bên cạnh tôi nên tôi không dám cười, làm phiền mọi người cười lớn giúp tôi nha“.

Cư dân mạng sau khi thấy đoạn video và nội dung đính kèm đã bình luận: “Tôi kính anh bằng một tràn cười lớn”, “Thật sự là mảng trời vui vẻ của tôi”, “Anh Hổ cẩn thận bị trừ tiền lương đó nha”,… 

Xem thêm: Đột nhiên đăng hình selfie, Trương Tân Thành khiến dân mạng 'giật mình' vì sự lột xác như thành một người khác

Bạng Hổ tuy là trợ lý của Dịch Dương Thiên Tỉ nhưng sự tồn tại của anh giống như những người mẹ vậy, và Bạng Hổ cũng nhận được sự yêu thích cũng như sự tin tưởng của Thiên Chỉ Hạc (fandom của Thiên Tỉ). Dù Dịch Dương Thiên Tỉ ở nước ngoài hay tham gia sự kiện thì người trợ lý này đều không cách quá xa anh chàng.

Dịch Dương Thiên Tỉ và Bạng Hổ

Bạng Hổ luôn nhìn Dịch Dương Thiên Tỉ

Làm theo động tác của sếp

Vào năm 2019, có người hâm mộ đã đăng tải video em trai bốn chữ chơi bóng rổ và ném bóng vào rổ. Bạng Hổ luôn đứng phía sau và chăm chú quan sát cậu, biểu tình của người trợ lý này luôn rất tự tin như nắm chắc phần thắng và kết quả Thiên Tỉ đã ném vào rổ bóng ngay lần thứ ba.

Bạng Hổ đứng phía sau với vẻ mặt tin tưởng Thiên Tỉ

Fandom của Dịch Dương Thiên Tỉ luôn có câu nói: Có một loại lo lắng gọi là Dịch Dương Thiên Tỉ, có một loại an tâm gọi là Bạng Hổ. Từ lúc Bạng Hổ trở thành “thần bảo hộ” của Dịch Dương Thiên Tỉ thì Thiên Chỉ Hạc cũng yên tâm rất nhiều vì người trợ lý thật sự chăm sóc Thiên Tỉ rất tốt và chu đáo.

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

Tin mới nhất